Giá bơm mỡ tự thân làm đầy khuôn mặt là thắc mắc của hầu hết chị em phụ nữ muốn thực hiện cấy mỡ. Hiện nay trên thị trường có nhiều mức giá bơm mỡ tự thân khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng của mô mỡ. Mô mỡ chất lượng cao có thời gian duy trì từ 5-10 năm, giúp làn da căng mịn, trẻ đẹp từ bên trong, trong khi đó mỡ bình thường chỉ có hiệu quả dưới 1 năm.

giá bơm mỡ tự thân

Khách hàng thực hiện cấy mỡ nên lưu ý công nghệ làm đẹp cấy mỡ tự thân đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra stem cell từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.

Sự khác biệt cấy mỡ StemCell Lift so với cấy mỡ thông thường

Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thể, nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào stemcell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng tái tạo.

giá bơm mỡ tự thân

Các tế bào mỡ khỏe mạnh qua quá trình chọn lọc khắc khe tại bệnh viện sẽ đi vào sâu bên trong da, trực tiếp sửa chữa collagen bị gãy đổ, đánh bật sắc tố melamin từ sâu bên trong. Không chỉ làm đầy hố sâu, rãnh mũi má, tế bào mỡ còn giúp làn da căng mịn, se khít lỗ chân lông, cải thiện sẹo rỗ, đánh bật các vết nám tiềm ẩn dưới da, ngăn ngừa sạm nám sau này.

Các tế bào stemcell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng cần được sửa chữa làm căng đầy tức thì vùng da cần điều trị khiến khuôn mặt tự động nâng nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài.

giá bơm mỡ tự thân

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền sở hữu công nghệ Stemcell Lift Baby Face giúp làm đầy và trẻ hóa gương mặt bằng chính Stemcell mỡ tự thân của chính bạn mang lại hiệu quả trẻ hóa, tạo gương mặt baby face như thiếu nữ đôi mươi.

Giá bơm mỡ tự thân làm đầy khuôn mặt tại bệnh viện

Ưu điểm của Stem Cell Lift là không cần can thiệp qua dao kéo, không cần phẫu thuật căng da hay lo lắng sử dụng chất làm đầy và chất liệu nhân tạo từ bên ngoài. Sử dụng mô mỡ của chính mình nên không cần lo tác dụng phụ, không sợ cứng đơ, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau 3-5 ngày bạn trang điểm sinh hoạt bình thường với khuôn mặt được tái sinh, trẻ 10 tuổi, làn da mềm mại tự nhiên.

Chính vì thế, Stem Cell Lift là một phương pháp căng da mang lại hiệu quả tái tạo tuổi trẻ của làn da chứ không chỉ đơn giản là tác động co kéo từ bên ngoài, hơn 10 năm nay các chuyên gia đã liên tục nghiên cứu và stemcell từ mô mỡ tự thân được cho là “y học thẩm mỹ tái tạo” chính là câu trả lời hoàn hảo cho giải pháp cải lão hoàn đồng toàn diện gương mặt.

giá bơm mỡ tự thân

Quy trình hút, chắt lọc, nuôi cấy và bơm mỡ tự thân

Giá cấy mỡ mặt tại bệnh viện tùy thuộc vào vị trí cấy mỡ, số lượng mỡ cần cấy, do đó để biết chính xác giá cấy mỡ mặt bao nhiêu, mời bạn liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và thăm khám chính xác.

Khách hàng sau khi bơm mỡ tự thân tại bệnh viện Á Âu

giá bơm mỡ tự thân

giá bơm mỡ tự thân

giá bơm mỡ tự thân

giá bơm mỡ tự thân