Giá cấy mỡ tự thân tại Bệnh Viện Á Âu bao nhiêu tiền?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc giá cấy mỡ tự thân tại bệnh viện bao nhiêu, chi phí có đắt không? Tuy nhiên giá cấy mỡ tự thân phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, quy trình chiết tách, chọn lọc tế bào mỡ tinh khiết, tế bào mỡ stemcell, chất lượng mô mỡ tự thân cấy ghép quyết định đến chi phí cấy ghép mỡ.

giá cấy mỡ tự thân

Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ứng dụng công nghệ tế bào gốc tiên tiến, phương pháp làm đầy mặt bằng mỡ tự thân là lựa chọn tối ưu để cải thiện gương mặt hốc hác hoặc thiếu cân đối. Qua quá trình chiết tách, chọn lọc và xử lý ly tâm, các tế bào gốc khỏe mạnh nhất sẽ được đưa vào vùng mặt để cải thiện hiệu quả tình trạng gương mặt hõm sâu thiếu sức sống hoặc bị biến dạng do nhiều nguyên nhân. Sau khi cấy mỡ, các tế bào mỡ này sẽ bám dính vào các tổ chức ở vùng mặt, mang đến cho bạn gương mặt cân đối, hài hòa tự nhiên mà không có dấu hiệu phẫu thuật hay sẹo xấu.

Cấy mỡ tự thân lên mặt như thế nào?

Mỡ được hút từ một số vị trí có mỡ thừa không mong muốn trên cơ thể như đùi, eo, mông,… sau đó được tách chọn bởi hệ thống máy móc li tâm tiên tiến, các bác sĩ phân tích chọn ra các tế bào mô và tế bào sợi tốt và khỏe nhất nhằm mang lại hiệu quả mỹ mãn đến khách hàng mà không cần phải phẫu thuật. Tiếp theo, bác sĩ sẽ dùng ống tiêm nhỏ chuyên dụng để cấy từng lớp mỡ rất nhỏ vào vùng lõm tại hai bên thái dương. Mô mỡ tự thân sẽ phát triển và tái tạo ra các mô mới, tạo nên lớp đệm mỡ dưới da, lấp đầy vùng hõm hai bên thái dương. Nhờ đó, vết hõm sẽ được làm đầy ngay lập tức. Kết quả tự nhiên như chưa từng qua phẫu thuật. Mô mỡ được tách là nguyên bào tinh khiết, có khả năng phân chia liên tục, tạo ra các mô mỡ mới, cho kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

giá cấy mỡ tự thân

Ngoài ra, mô mỡ tự thân khi tiêm vào da còn hỗ trợ sản sinh collagen, không chỉ làm đầy vùng thái dương mà còn mang lại hiệu quả trẻ hóa, cho vùng da tại đây trở nên căng mịn, xóa mờ các nếp nhăn.

Giá cấy mỡ tự thân tại BV Á Âu bao nhiêu tiền?

Công nghệ làm đẹp cấy mỡ tự thân đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra stem cell từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện có phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện cấy mỡ tự thân

giá cấy mỡ tự thân

giá cấy mỡ tự thân

giá cấy mỡ tự thân

giá cấy mỡ tự thân

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền sở hữu công nghệ Stemcell Lift Baby Face giúp làm đầy và trẻ hóa gương mặt bằng chính Stemcell mỡ tự thân của chính bạn mang lại hiệu quả trẻ hóa, tạo gương mặt baby face như thiếu nữ đôi mươi.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI