Công nghệ thu nhỏ, làm hồng âm đạo bằng laser thế hệ mới nhất của Mỹ đã được các chuyên gia thẩm mỹ khẳng định là món quà vô giá cho phái đẹp. Năng lượng quang nhiệt đồng thời kích thích tăng sinh và sắp xếp lại các collagen, collagen được tái tạo và gắn kết chặt chẽ lại với nhau cho hiệu quả săn chắc các mô cơ. Kết quả ống âm đạo được thu hẹp, đàn hồi từ trong ra ngoài. Các hắc tố đen bị đánh bật vỡ vụn sẽ đào thải ra ngoài, màu sắc thâm sạm được loại bỏ, cùng tác động thúc đẩy lưu thông khí huyết mang lại những cải thiện toàn diện, trả lại nét hồng tươi sáng. ttTuy đã phổ biến ở các nước tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật.. nhưng phương pháp trẻ hóa vùng kín vẫn còn khá mới mẻ đối với một số chị em, sau đây hãy lắng nghe các bác sĩ của chúng tôi giải đáp các thắc mắc về việc Thu nhỏ, trắng hồng âm đạo bằng laser.

  1. So sánh phương pháp thu nhỏ, làm hồng âm đạo bằng laser với phẫu thuật thẩm mỹ
    uu-diem-tre-hoa-am-dao-laser-1
  2. Phương pháp này có an toàn không, có gây đau đớn không?

Công nghệ trẻ hóa toàn diện vùng kín bằng laser thế hệ mới của Mỹ được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, không xâm lấn và cho phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Khách hàng sẽ được trải nghiệm cùng năng lượng nhiệt thông minh và tiên tiến có khả năng kích thích tăng sinh collagen và elastin. Không chỉ làm se khít thành âm đạo, tăng độ đàn hồi cho da vùng này, đồng thời làm hồng môi lớn, môi bé nhưng không gây cảm giác nóng rát, hay đau đớn trên vùng da điều trị. Khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau điều trị khách hàng có thể đi làm, sinh hoạt hàng ngày bình thường.

giai-dap-nhung-thac-mac-xung-quanh-viec-tre-hoa-am-dao-2

  1. Thời gian thực hiện có lâu không, phải thực hiện bao nhiêu lần mới có kết quả?

Phương pháp thu nhỏ, làm hồng âm đạo là một thao tác khá đơn giản nhưng đòi hỏi chuyên môn cao để có hiệu quả cao nhất. Chỉ cần thực hiện duy nhất 1 lần với khoảng 30 phút, vùng kín của bạn sẽ được trẻ hóa toàn diện, xóa bỏ tình trạng giãn rộng, nhăn nheo và thâm đen. Phương pháp trẻ hóa vùng kín bằng laser thế hệ mới của Mỹ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của công nghệ cũ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

  1. Sau khi thực hiện bao lâu mới thấy được kết quả, cần phải kiêng quan hệ bao lâu?

Chỉ với 1 lần duy nhất thực hiện, bạn sẽ cảm nhận được kết quả ngay lập tức sau khi thực hiện: ống âm đạo co nhỏ, tăng độ đàn hồi và co bóp thành âm đạo, môi lớn môi bé nhuận sắc trở lại. Ngay sau khi thực hiên, vùng điều trị khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương nên để có được hiệu quả cao nhất, các bác sĩ khuyên bạn nên kiêng quan hệ trong vòng 3 ngày đầu sau khi thực hiện. Còn sau đó bạn có thể trở lại cuộc sống bình thường.

giai-dap-nhung-thac-mac-xung-quanh-viec-tre-hoa-am-dao-1

  1. Địa chỉ uy tín thực hiện Thu hẹp, trắng hồng âm đạo không phẫu thuật?

Công nghệ Thu hẹp, trắng hồng âm đạo chỉ trong 1 lần duy nhất bằng laser thế hệ mới của Mỹ chỉ được chuyển giao độc quyền duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành cùng các chuyên gia đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Á Âu đã thực hiện thành công trên 3000 thẩm mỹ vùng kín, lấy lại sự tự tin cho phái đẹp và tăng thêm độ nồng cho cuộc sống hôn nhân lứa đôi.

Với trang thiết bị hiện đại và sở hữu độc quyền nhiều công nghệ thẩm mỹ nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín và tin cậy của phái đẹp trong và ngoài.
[box2]

Thông tin dịch vụ :

>>Trẻ hóa vùng kín với công nghệ laser

>>Quy trình thực hiện trẻ hóa vùng kín như thế nào?

[/box2]

[adrotate banner=”24″]