Chỉ còn 10 ngày nữa là đến ngày trọng đại của bạn, nhưng body vẫn còn mũm mĩm và vòng eo vẫn phì nhiêu khiến bạn vô cùng lo lắng.

Đừng quá căng thẳng, hãy nhanh chóng áp dụng những phương pháp dưới đây, sẽ phần nào giúp bạn cải thiện được tình trạng hiện tại.

  1. Thay đổi chế độ ăn uống

Cách hiệu quả và nhanh chóng nhất để giảm mỡ bụng là sử dụng chế độ ăn detox – thải độc. Không quá khắt khe tới mức phải nhịn ăn hoàn toàn như detox toàn bộ cơ thể, việc dùng các loại trái cây giàu vitamin C xen kẽ với thực đơn ăn kiêng hợp lý sẽ giúp giảm mỡ bụng cực nhanh, lại vẫn đảm bảo sức khỏe.

Sau đây là 2 phương pháp detox bằng bưởi và nước chanh giúp giảm mỡ bụng:
giam-can-cap-toc-cho-co-dau

giam-can-cap-toc-cho-co-dau-2
* Lưu ý:

– Với người bị bệnh dạ dày, bụng yếu, chỉ nên ăn nửa số lượng trái cây trong công thức.

– Không nên nạp trái cây detox trong lúc bụng quá đói. Vì chanh và bưởi ăn cần dùng trước bữa ăn, do đó bạn nên chia thành nhiều bữa nhỏ để không lâm vào tình trạng “đói lả” giữa các bữa.

Ghi nhớ các loại thực phẩm nên và không ăn:

giam-can-cap-toc-cho-co-dau-3

  1. Áp dụng chế độ luyện tập

Việc tập luyện đóng vai trò rất quan trọng trong công cuộc giảm mỡ, bạn hãy cố gắng tập thể dục đầy đủ vào các buổi sáng và tối nhé.

giam-can-cap-toc-cho-co-dau-4

giam-can-cap-toc-cho-co-dau-5

  1. Duy trì thói quen giúp giảm mỡ bụng

Những thói quen hàng ngày có thể giúp bạn giảm phần nào mỡ thừa cũng như cân nặng. Vì vậy, trong sinh hoạt, hãy tự tập cho mình các thói quen tốt và loại trừ các thói quen xấu sau đây.

giam-can-cap-toc-cho-co-dau-6