Vòng 2 quá khổ luôn là nỗi lo lắng của các chị em, ngoài việc khiến bạn trở nên khổ sở khi lựa chọn quần áo, mất tự tin khi đối diện với mọi người xung quanh, lớp mỡ thừa dưới bụng còn gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm như tiểu đường tuýp 2, tim mạch, cao huyết áp, thậm chí là đột quỵ. Có rất nhiều phương pháp giảm mỡ bụng trong mùa đông tốt và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà . Benhvienaau.vn xin mách nước cho các chị em để có được một vóc dáng xinh đẹp

1. Giảm mỡ bụng trong mùa đông bằng nước ép rau

Các loại rau xanh là một phần không thể thiếu trong thực đơn giảm cân. Không chỉ chế biến thành các món ăn, chúng ta còn có thể dùng rau xanh để làm nguyên liệu cho món nước ép.

Bạn có thể lựa chọn một vài nguyên liệu khác nhau như rau bina, rau mùi tây, rau cần tây xay nhuyễn…

Món nước ép này có thể uống vào khi đói để giúp bạn quên đi cảm giác thèm ăn. Hỗn hợp sẽ đóng một vai trò thiết yếu trong cuộc chiến chống lại hiện tượng mỡ bụng.

giảm mỡ bụng trong mùa đông

2. Giảm mỡ bụng trong mùa đông bằng các loại trà

Các loại trà như trà xanh, trà hoa cúc, trà sen … rất tốt cho sức khỏe không những thế còn hỗ trợ tích cực trong việc giảm mỡ bụng. Bạn nên sử dụng thức uống này thường xuyên thay cho nước lọc . Đặc biệt là thay thế cho các loại thức uống có gas và nước ngọt khác.

giảm mỡ trong mùa đông

3. Giảm mỡ bụng trong mùa đông bằng hải sản

Rất giàu chất đạm nhưng ít mỡ, là thực phẩm tương đối tốt trong chế độ ăn kiêng. Bạn sẽ cảm thấy no lâu, do đó sẽ hạn chế dùng thức ăn vặt hơn. Cá và hải sản còn là nguồn cung cấp iốt quan trọng. Đây là chất cần cho tuyến giáp kiểm soát sự trao đổi chất cơ bản của cơ thể.

giảm mỡ bụng trong mùa đông

4. Giảm mỡ bụng trong mùa đông bằng khoai tây

Khoai tây vốn được biết là thực phẩm ngon, rẻ và nhiều dinh dưỡng, nhưng bằng cách nào loại rau nhiều tác dụng này lại có tác dụng giảm cân?
Khoai tây là loại rau ăn củ, có chứa cacbonhydrat phức hợp và giàu chất xơ có khả năng hấp thụ nước.

Do đó, ăn khoai tây sẽ khiến bạn cảm thấy no hơn và lâu đói . Từ đó giúp bạn giảm béo bụng.

giảm mỡ bụng trong mùa đông

Các chị em hãy làm theo những điều trên một cách đều đặn để có được một thân hình cân đối trong những ngày mùa đông sắp đến .