Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi làm đẹp uy tín, chất lượng với hơn 30 năm kinh nghiệm

Hơn 30 năm qua, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã đem đến trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đẳng cấp cũng như sự hài lòng cho khách hàng làm đẹp. Những ai đã đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều cảm thấy an tâm và chắc chắn rằng đây là một người bạn đồng hành đáng tin cậy để “chọn mặt gửi vàng” giúp duy trì nét thanh xuân, bảo vệ và tôn vinh vẻ đẹp của mỗi khách hàng.

Cúp vàng chứng nhận thương hiệu thẩm mỹ uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giấy phép hoạt động do Bộ Y tế cấp, bằng cấp bác sĩ và giấy chứng nhận độc quyền

Thế mạnh của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là các dịch vụ làm đẹp được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ các nước đi đầu về thẩm mỹ, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và định hướng phát triển các dịch vụ thẩm mỹ thành chuyên khoa riêng biệt. Giấy phép hoạt động do Bộ Y tế cấp đồng nghĩa với việc Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt về độ an toàn, hiệu quả dịch vụ, đội ngũ nhân viên và chuyên viên đạt chuẩn.

chung-chi
chung-chi-2

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Được xây dựng theo mô hình bệnh viện – spa – khách sạn, hệ thống các khoa phòng của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được thiết kế tinh tế nhưng không kém phần sang trọng.

• Hệ thống dịch vụ khép kín và toàn diện trong quy trình khám chữa bệnh từ bước tư vấn thăm khám, xét nghiệm, điều trị, hồi sức cho đến sau điều trị.
  • Để mang đến khách hàng các dịch vụ làm đẹp hoàn hảo Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn chọn các nhà sản xuất thiết bị công nghệ làm đẹp tân tiến trên thế giới cung cấp sản phẩm hiện đại nhất, từ những công nghệ làm đẹp không phẫu thuật cho đến các thiết bị, vật dụng y tế phục vụ cho phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Đi đôi với hiệu quả là an toàn, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Tại đây được trang bị phòng mổ, phòng gây mê, hồi sức,… đảm bảo môi trường vô trùng nghiêm ngặt theo đúng quy định khắt khe của Bộ Y Tế.
Bác sĩ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu đang tư vấn cho khách hàng
quy-trinh-chuan-doan-xet-nghiem-chuyen-nghiep
Quy trình chẩn đoán, xét nghiệm chuyên nghiệp
quy-trinh-cham-soc-tai-tao-lan-da
quy-trinh-cham-soc-tai-tao-lan-da-2
Quá trình chăm sóc và tái tạo làn da tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu
Quy trình phẫu thuật khép kín với trang thiết bị hiện đại tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Công nghệ làm đẹp được chuyển giao độc quyền từ các nước đi đầu

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu không ngừng cập nhật và ứng dụng những công nghệ tiên tiến, không những bảo đảm về hiệu quả làm đẹp mà còn cam kết an toàn cho khách hàng.

Căng da bằng chỉ vàng 24k

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi được chuyển giao độc quyền công nghệ làm đẹp đẳng cấp: căng da bằng chỉ vàng 24k từ các chuyên gia căng da đầu ngành tại Mỹ và cũng là địa chỉ đầu tiên được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép thực hiện các kỹ thuật căng da bằng chỉ vàng.

Thúy Hạnh thực hiện căng da chỉ vàng 24K

Hút mỡ bằng Pharaon Lipo

Với thế mạnh trên 30 năm kinh nghiệm thực hiện hút mỡ, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được đánh giá là địa chỉ hàng đầu với hàng chục ngàn ca hút mỡ thành công cho khách hàng trong và ngoài nước.

Trẻ hóa âm đạo bằng Laser & chỉ G-silk

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là độc quyền sử dụng chỉ G-Silk kết hợp với laser thế hệ mới giúp se khít làm hồng vùng kín mang lại hiệu quả gấp đôi, chỉ thực hiện 1 lần.

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hiếm hoi có đội ngũ Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp khám và thực hiện nâng mũi S-line, tạo mắt 2 mí, nâng cung mày treo mí sụp hay gọt hàm tạo mặt V-line, … Á Âu là bệnh viện đầu tiên có đội ngũ Bác sỹ nước ngoài có giấy phép hành nghề do Bộ Y tế Việt Nam cấp phép.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ tại Á Âu.

Bên cạnh đó, các dịch vụ điều trị và chăm sóc da như trị nám, trị sẹo rỗ, căng da xóa chảy xệ như Thermage, Hifu Plus, …cũng được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.

Đội ngũ bác sĩ uy tín và các chuyên gia đầu ngành từ nước ngoài

Thương hiệu hơn 30 năm, là địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có mối quan hệ hợp tác tốt với các bệnh viện quốc tế và luôn cân nhắc và chọn các chuyên gia tay nghề cao nhằm mang lại sự ưng ý nhất cho khách hàng cũng như bảo đảm uy tín và thương hiệu của Á Âu.

Bệnh viện hội tụ các bác sĩ giàu kinh nghiệm và các chuyên gia hàng đầu đến từ các nước đi đầu về thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Thụy Sĩ, Nhật Bản,… tư vấn và trị liệu trực tiếp cho khách hàng. Thực hiện làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm, vì các bác sĩ Việt Nam và các chuyên gia nước ngoài đều có đầy đủ các giấy phép từ các cơ quan chức năng, giấy phép hoạt động, giấy chứng nhận hợp tác, giấy phép hành nghề tại Việt Nam.

Hình ảnh khách hàng làm đẹp thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Khách hàng thực hiện Căng da mặt bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu - Chị Đặng Phương Thảo
Khách hàng thực hiện Căng da mặt bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – Chị Đặng Phương Thảo
Hoa hậu mai phương thúy
Khách hàng Mai Phương Thúy (Hoa hậu)
Khách hàng Jonas Wong (Doanh nhân)
Khách hàng Ngô Thúy Hằng (Doanh nhân)
Khách hàng Lê Kim Phượng (Doanh nhân)
Làn da trắng sáng, rạng rỡ giúp Phương Linh tự tin đem hình ảnh người phụ nữ Việt và đất nước Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế trong cuộc thi sắc đẹp diễn ra tại Nhật Bản.
Khách hàng Nguyễn Phương Linh (Á Khôi)
Khách hàng Alicia Vu (Việt Kiều)
Khách hàng Thúy Hạnh (Người mẫu, MC)
Khách hàng Lê Bê La (Diễn viên)