Thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với 30 năm kinh nghiệm đã phát triển các dịch vụ làm đẹp tiên tiến và gặt hái được nhiều thành tựu  rõ nét trong suốt hành trình đồng hành cùng vẻ đẹp Việt. Chúng tôi luôn cân nhắc và chọn các chuyên gia tay nghề cao nhằm mang lại sự ưng ý nhất cho khách hàng cũng như bảo đảm uy tín và thương hiệu Á Âu.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hội tụ đội ngũ bác sĩ có tâm và có “tầm”. Họ là ai?

Với sự hợp tác tốt với các bệnh viện lớn tại các nước đi đầu về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu quy tụ đội ngũ bác sỹ danh tiếng, có trình độ chuyên môn xuất sắc tạo nên sự khác biệt đẳng cấp, khẳng định tên tuổi và uy tín, xây dựng niềm tin khách hàng vững chắc.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được đánh giá cao bởi kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thẩm mỹ, con mắt thẩm mỹ tinh tế, nhạy bén trong việc cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới giúp tư vấn chính xác cho khách hàng những xu hướng thẩm mỹ thời thượng, xử lý nhanh chóng, hiệu quả mọi trường hợp và mọi vấn đề của khách hàng.

Dr. Phan Thanh Hào – Chủ tịch Hội đồng quản trị

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoạt động theo hình thức tách riêng từng chuyên khoa riêng biệt, chuyên môn hóa từng dịch vụ.  Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – Dr. Phan Thanh Hào không những là một bác sĩ thẩm mỹ bậc thầy mà còn là một doanh nhân sở hữu phong cách lãnh đạo chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lão luyện. Từ những bước đầu tiên, Dr. Hào đã chủ trương tổ chức mô hình Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu theo từng Khoa thẩm mỹ chuyên sâu. Theo đó, các bác sỹ chuyên khoa hoạt động chính quy, có đầy đủ các giấy phép từ các cơ quan chức năng, giấy phép hoạt động, giấy chứng nhận hợp tác, giấy phép hành nghề của Bác sĩ nước ngoài tại Việt Nam,… và được tách riêng biệt theo từng chuyên khoa, mỗi một bác sĩ sẽ chuyên sâu một lĩnh vực. Ví dụ như bác sĩ nâng mũi, bác sĩ gọt hàm, bác sĩ căng da chỉ vàng 24K, bác sĩ hút mỡ không phẫu thuật, bác sĩ nhấn mắt, bác sĩ chăm sóc da công nghệ cao, bác sĩ nâng ngực, bác sĩ trẻ hóa vùng kín,… chỉ thực hiện đúng thế mạnh chuyên môn của từng bác sĩ,… tạo nên kết quả phẫu thuật tối ưu nhận được đánh giá cao từ đông đảo khách hàng.

Có bề dày kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tế và được đánh giá cao bởi giới chuyên môn, Đội ngũ các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu không chỉ giỏi về kỹ thuật mà luôn tâm niệm phải lấy y đức làm nền tảng để trở thành các chuyên gia thẩm mỹ thực thụ.

Với quy mô lớn trải dài từ Bắc chí Nam tại các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã khẳng định được vị thế số 1 bởi luôn lấy công nghệ tiên tiến làm thế mạnh hàng đầu và lấy đội ngũ bác sĩ giỏi làm cốt lõi. Với mục tiêu mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn cho hàng trăm ngàn khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đang là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Hình ảnh Khách hàng

Hoa hậu mai phương thúy
Khách hàng Mai Phương Thúy (Hoa hậu)
Người mẫu Thúy Hạnh – Căng da chỉ vàng 24K