Lịch Sử Hình Thành, Phát Triển Và Thành Tích Của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Tổng quan Nền tảng thương hiệu Các yếu tố nhận diện cốt lõi Chủ tịch – Bác sĩ Phan Thanh Hào

Đội ngũ bác sĩ Lịch sử hình thành Sơ đồ nhân sự

I. Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Bệnh Viện

Năm 2009: Đăng ký giấy phép kinh doanh : Thành Lập Công Ty TNHH Bệnh Viện Á âu

Năm 2010: Thành lập  Bệnh Viện Tư Nhân chuyên khoa Thẩm Mỹ , Bệnh Viện gồm 1 trệt 8 tầng với  diện tích dụng 2977 m2,  trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống công nghệ thông tin, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh môi trường và xử lý chất thải đạt chuẩn. Bệnh viện có các khoa phòng bao gồm:

• Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ: phẫu thuật mặt, mắt, mũi, môi, cằm, ngực , bụng…
  • Da liễu và thẩm mỹ da.
  • Gây mê hồi sức, hồi sức cấp cứu.
  • Chẩn đoán hình ảnh ( Siêu âm, X – quang), thăm dò chức điện tim.
  • Xét nghiệm huyết học, truyền máu, miễn dịch.
  • Xét nghiệm hóa sinh, xét nghiệm nước tiểu.

Năm 2013: Bệnh Viện áp dụng tế bào gốc tự thân vào điều trị da giúp trẻ hóa da, điều trị nám, trị sẹo rỗ, cung cấp độ ẩm cho da.

Năm 2014: Bệnh Viện bổ sung thêm dịch vụ treo chỉ căng da mặt giúp trẻ hóa da và ngăn ngừa nếp nhăn

Năm 2015:  Bệnh Viện ký kết Dr. Min Hee Joon làm việc tại Bệnh viện ở  khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ,  dịch vụ căng da chỉ vàng  24k của Mỹ được bộ y tế và dịch vụ phẫu thuật cấy ghép tóc, cấy ghép lông mày.

Năm 2016 : Bệnh viện thành lập thêm Khoa Nha Quốc Tế Á Âu

Năn 2017: Bệnh Viện ký kết công nghệ nâng ngực độc quyền với túi ngực B-lite túi ngực nhẹ nhất thế giới giúp khách hàng nâng ngực đẹp hơn và thoải mái hơn  sau phẫu thuật

II. Thành Tích Đạt Được Của Bệnh Viện

Sau khi đi vào hoạt động Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu liên tiếp nhiều năm liên đạt thành tích  và chứng nhận :

• Cúp Vàng Thương Hiệu Việt
  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín
  • Thương Hiệu Tin Dùng
  • Cúp Bàn Tay Vàng
  • …………..

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu luôn tự hào đồng hành cùng bản đồ nhan sắc phụ nữ Việt Nam và giúp hàng ngàn phụ nữ Việt Nam nâng tầm nhan sắc.

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70