Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên của Việt Nam được Bô Y tế cấp phép hoạt động. Nơi đây đáp ứng được các nhu cầu về chuyên môn, trang thiết bị và sở hữu đội ngũ chuyên gia làm đẹp chuyên nghiệp. Trên hành trình “Tôn vinh nhan sắc” Á Âu đã không ngừng nỗ lực để thực hiện sứ mệnh và khẳng định uy tín thương hiệu của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu - Hành trình 30 năm song hành cùng phái đẹp
BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU – 1 CHẶN ĐƯỜNG TÔN VINH NHAN SẮC

Á ÂU & NHỮNG CỘT MỐC ĐÁNG NHỚ 

Trụ sở chính Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tọa lạc tại số 32D Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Khi mới thành lập, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chỉ là một cơ sở nhỏ, hệ thống nhân viên, cơ sở vật chất và trang thiết bị chưa thật sự đầy đủ. Thế nhưng, bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo, Á Âu đã có thể phát triển và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Hãy cùng điểm qua những cột mốc đáng nhớ trong hành trình định vị thương hiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu: 

 • Năm 2009: Đăng ký giấy phép kinh doanh – Thành lập công ty TNHH Bệnh Viện Á Âu
 • Năm 2010: Thành lập Bệnh viện Tư nhân chuyên khoa Thẩm mỹ

Bệnh viện có diện tích khoảng 2.900 m2, bao gồm 8 tầng và 1 trệt. Bệnh viện sở hữu trang thiết bị hiện đại, hệ thống công nghệ thông tin, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh môi trường và xử lý chất thải đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Các phòng khoa của bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bao gồm:

  • Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ: Phẫu thuật mắt, nâng mũi, môi, cằm, nâng ngực, bụng…
  • Da liễu và thẩm mỹ da
  • Gây mê hồi sức, cấp cứu
  • Chẩn đoán hình ảnh: siêu âm, chụp X-quang, thăm dò chức năng điện tim
  • Phòng xét nghiệm huyết học, truyền máu, miễn dịch
  • Phòng xét nghiệm hóa sinh, xét nghiệm nước tiểu
  • Khoa dược.
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sở hữu hệ thống phòng khám và máy móc theo tiêu chuẩn quốc tế
Phòng xét nghiệm sức khỏe tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • Năm 2014: Á Âu bổ sung thêm dịch vụ treo chỉ căng da mặt giúp trẻ hóa da và ngăn ngừa nếp nhăn. Cũng trong năm 2014, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu ghi dấu ấn chuyển mình với sự kiện “Ký kết chuyển giao công nghệ trẻ hoá làn da bằng căng da chỉ vàng 24K độc quyền” của Mỹ.

Bệnh Viện thẩm mỹ Á Âu ký kết với Dr. MACIEJ – Chuyên gia thẩm mỹ làm việc tại Bệnh viện ở khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – dịch vụ căng da chỉ vàng 24k của Mỹ. Dịch vụ này được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Bệnh việnt thẩm mỹ Á Âu nhận chuyển giao công nghệ độc quyền từ Mỹ
Năm 2014, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ký kết chuyển giao công nghệ căng da chỉ vàng độc quyền với Dr. MACIEJ
 • Năm 2016: Bệnh viện thành lập thêm Khoa Nha Quốc Tế Á Âu
 • Năm 2017: Bệnh Viện ký kết công nghệ nâng ngực độc quyền với túi ngực B-lite

B-Lite được biết đến là túi ngực nhẹ nhất thế giới giúp khách hàng nâng ngực đẹp hơn và thoải mái hơn sau phẫu thuật. Ngoài ra, túi ngực siêu nhẹ B-Lite được CE Châu Âu chứng nhận an toàn tuyệt đối, thẩm mỹ an toàn vượt trội so với túi ngực thông thường.

 • Năm 2021: Top 10 thương hiệu tin dùng Việt Nam nhóm ngành Làm đẹp – Mỹ phẩm – Thời trang

Theo đó, công nghệ căng da chỉ vàng 24K GOLD THREAD được Tạp chí Kinh tế Việt Nam khảo sát, công bố và vinh danh các sản phẩm, thương hiệu tin dùng hàng năm. Giải thưởng này do cộng đồng người tiêu dùng, độc giả, chuyên gia, phòng viên các ấn phẩm thuộc Tạp chí Kinh tế Việt Nam tín nhiệm bình chọn. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu vinh danh được bình chọn là Top 10 thương hiệu được tin dùng Việt Nam vào năm 2021.

 • Năm 2022: Đầu tư hệ thống máy móc mới theo tiêu chuẩn Quốc tế

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong số ít những cơ sở làm đẹp ở Việt Nam cập nhật những công nghệ mới theo tiêu chuẩn Quốc tế. Nhờ đó, đáp ứng được các nhu cầu làm đẹp chuyên sâu, Á Âu cũng không ngừng đầu tư hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu không ngừng đầu tư trang thiết bị và máy móc hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu không ngừng đầu tư trang thiết bị và máy móc hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng
 • Năm 2023: Tiếp tục hành trình kiến tạo hệ sinh thái mới – Nâng tầm nhan sắc Việt

Á ÂU – GHI ĐẬM DẤU ẤN THÀNH TÍCH 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Á Âu đã luôn không ngừng nỗ lực cố gắng và phấn đấu nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng và an toàn nhất. Chính sự nỗ lực ấy, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã đạt được các thành tích và chứng nhận trong nhiều năm liên tiếp:

 • Cúp Vàng Thương Hiệu Việt
 • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín
 • Thương Hiệu Tin Dùng
 • Cúp Bàn Tay Vàng.

HƠN 1.000.000+ KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG LỰA CHỌN 

Hệ thống thẩm mỹ tại Á Âu đã cập nhật nhiều dịch vụ mới nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của đồng đảo khách hàng trong và ngoài nước. Cho đến nay, Á Âu đã thu hút được hàng triệu khách hàng tin tưởng điều trị trên khắp mọi miền của tổ quốc. Chắc chắn đây là một trong những niềm hạnh phúc và tự hào mà Á Âu có được trong chặng đường “tôn vinh nhan sắc” của mình. 

Hình ảnh một số khách hàng đã đến làm đẹp và thành công tại Á Âu:

Siêu mẫu, MC Thúy Hạnh thực hiện căng da mặt tại Á Âu
Siêu mẫu, MC Thúy Hạnh thực hiện căng da mặt tại Á Âu
Mắt 2 mí tự nhiên chuẩn Hàn
Hình ảnh khách hàng thực hiện cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tại Á Âu
Phương pháp cấy mỡ mặt giúp các chị em sở hữu gương mặt đầy đặn trẻ trung
Phương pháp cấy mỡ mặt giúp các chị em sở hữu gương mặt đầy đặn trẻ trung
Dáng mũi tự nhiên klhi thực hiện nâng mũi S-line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Dáng mũi tự nhiên klhi thực hiện nâng mũi S-line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Công nghệ nâng ngực siêu nhẹ với túi ngực B-Lite
Công nghệ nâng ngực siêu nhẹ với túi ngực B-Lite
Công nghệ hút mỡ Lipo Nano 5.0 có khả năng làm giảm mỡ bụng lên đến 30cm
Công nghệ hút mỡ Lipo Nano 5.0 có khả năng làm giảm mỡ bụng lên đến 30cm

LỜI CẢM ƠN 

Với những thành tựu đạt được, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tự hào là đơn vị tiên phong khi liên tục cập nhật và ứng dụng thành công nhiều công nghệ làm đẹp mới, giúp hàng ngàn khách hàng “thay đổi diện mạo”. 

Khép lại 2022 – mở ra 2023, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hứa hẹn sẽ tiếp tục nên kiến tạo hệ sinh mới trong hành trình nâng tầm sắc Việt và nỗ lực không ngừng vì chính quyền lợi khách hàng. 

Cảm ơn sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể y bác sĩ và nhân viên Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – những người đã luôn đồng hành vì sự thành công của Á Âu hôm nay và mai sau. Mọi sự cống hiến của các bạn sẽ được ghi nhận một cách sâu sắc nhất. 

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng – những người đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc!