Gò má cao là thế nào và lấy tiêu chuẩn nào để biết được bạn có gặp phải tình trạng gò má cao. Nghe tư vấn của chuyên gia bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được giải tỏa thắc mắc vấn đề này.

gò má cao là thế nào

Gò má cao là thế nào?

Gò má cao hay còn gọi là lưỡng quyền, tức là phần gò má có phần nhô cao hơn các bộ phận khác. Để xác định chính xác bạn có bị gò má cao hay không, các nhà nhân trắc học vẫn sử dụng đường cắt ngang của mũi để là mốc so sánh với các vùng khác như trán và cằm. Kết quả, gò má có chiều cao lớn hơn trán và cằm (khiến khuôn mặt nhô cao ở đỉnh giữa) thì được gọi là gò má cao.

gò má cao là thế nào

Người Á Đông từ lâu đã luôn quan niệm người phụ nữ gò má cao có tướng sát chồng. Bất luận lời đồn thổi có căn cứ hay không nhưng trên thực tế nhiều chị em có đường tình duyên long đong lận đận cũng bởi điều này. Còn xét trên góc độ thẩm mỹ, gò má cao khiến khuôn mặt chị em trở nên mất cân đối, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ.

Con gái gò má cao thì sao?

Quan niệm phương Đông: Tiềm thức của người phương Đông từ lâu đã cho rằng con gái gò má cao là có tướng sát chồng. Bởi vậy, phụ nữ có gò má cao thường có đường tình duyên long đong, lận đận. Nếu là con gái thì khó lấy chồng còn người đã có chồng thì luôn sống trong ám ảnh, bị nhiều người đồn thổi, cuộc sống và công việc gặp nhiều phiền toái.

Quan niệm phương Tây: Trái lại với quan niệm của người phương Đông, người phương Tây cho rằng phụ nữ sở hữu gò má cao thường có cuộc sống cao sang, họ rất mạnh mẽ, quyết đoán và dễ bề thành công trong sự nghiệp. Người phương Tây cũng đánh giá cao sắc đẹp của những cô gái có gò má cao, họ cho rằng gò má cao giúp khuôn mặt của họ trở nên cá tính và rộng rãi.

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má chỉ sau 60 phút

gò má cao là thế nào

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má công nghệ 3D Hàn Quốc là giải pháp tối ưu thay đổi nhan sắc và vận mệnh, giúp khắc phục các nhược điểm gò má quá cao mang đến cho khách hàng khuôn mặt với các đường nét hài hòa, thanh tú, nữ tính và quyến rũ hơn.

Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong, lật vạc và cắt xương, hạ gò má sao cho cân xứng và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Phương pháp này được thực hiện khá an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa và cho kết quả thẩm mỹ cao nên hiện nay được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Chỉ sau khoảng 1 giờ đồng hồ thực hiện phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ sở hữu khuôn mặt thanh thoát, cân đối như mong muốn cũng như tự tin hơn với diện mạo mới của mình.

Quy trình hạ phẫu thuật hạ thấp xương gò má tại bệnh viện

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng quy trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má theo tiêu chuẩn của công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc để vừa đảm bảo hiệu quả tối ưu, vừa đảm bảo tính an toàn tuyệt đối khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má, chỉ sau 60 phút thực hiện, khách hàng sở hữu gương mặt hài hòa cân xứng với tổng thể gương mặt.

gò má cao là thế nào

gò má cao là thế nào

gò má cao là thế nào

  • Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương toàn diện khuôn mặt
  • Bước 2: Chụp mô mềm khuôn mặt và mô phỏng 3D
  • Bước 3: Phân tích bằng phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS
  • Bước 4: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát và tiến hành phẫu thuật hạ gò má
  • Bước 5: Chăm sóc và cắt chỉ vết thương

Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề gò má cao là thế nào cũng như phương pháp khắc phục gò má cao, mời liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và thăm khám chính xác.