Chào bác sĩ, em có khuôn cằm thô và không thẩm mỹ, em muốn được gọt cằm nhưng không biết là gọt cằm có nguy hiểm không. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cám ơn bác sĩ

Thúy Loan (Bình Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN 

Chào bạn, lời đầu tiên xin cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Qua câu hỏi của bạn,  chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Gọt cằm là một trong những phương pháp giúp cải thiện khuôn mặt có các khiếm khuyết về cằm to bè trở nên thon gọn. Tái tạo đường nét V-line, mang lại khuôn mặt mới thanh tú hơn và kết quả được duy trì lâu dài

Trước đây các phương pháp gọt cằm thường đem lại rủi ro cao do y học chưa phát triển, các vết mổ thực hiện bên ngoài da dễ để lại sẹo, và nếu không được chăm sóc cẩn thận thì sẽ bị chảy dịch và máu khó đông khiến vết thương hở lâu lành hơn nên khiến nhiều người lo lắng khi thực hiện.

got-cam-v-line

Cằm v-line thanh thoát

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, các phương pháp gọt cằm được chuyển giao từ Hàn Quốc, với các thiết bị tối tân và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao chắc chắn sẽ đem lại sự an tâm cho khách hàng khi thực hiện gọt cằm tại đây. Phương pháp gọt cằm Hàn Quốc hạn chế tối vết mổ, vết rạch rất nhỏ chỉ từ 1-2 cm sẽ giảm thiểu sưng tấy và chảy máu khi thực hiện. Hơn thế nữa, quy trình gọt cằm được thực hiện nội soi, diễn ra bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo và tổn thương các vùng lân cận.

got ham-chinh cam vline

Gọt cằm V-line Hàn Quốc

Trước khi tiến hành gọt cằm, bạn sẽ được thăm khám với bác sĩ, chụp hình các mô mềm, cấu trúc khung xương để xác định chính xác nhất vùng xương cần gọt, tránh gọt lệch gọt thừa và gây tổn thương các mô xung quanh.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính mình, bạn nên tìm hiểu kĩ nơi làm và Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với hơn 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp, trang thiết bị hiện đại tối tân,  bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện gọt cằm tại đây mà không phải lo lắng gọt cằm có nguy hiểm không.

Nếu còn điều gì thắc mắc về việc gọt cằm, bạn có thể dành ít thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn và thăm khám với bác sĩ để nhận được lời khuyên phù hợp nhất với tình trạng của chính mình.