Gọt cằm hết bao nhiêu tiền, có đau không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng có nhu cầu thực hiện gọt cằm. Chi phí phẫu thuật gọt cằm tại các trung tâm thẩm mỹ thường không giống nhau vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kỹ thuật gọt cằm được áp dụng, trình độ tay nghề bác sĩ cũng như hệ thống máy móc, trang thiết bị.

gọt cằm hết bao nhiêu tiền

Nhiều người không may sở hữu dáng cằm to khiến khuôn mặt trở nên mất cân đối. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, dịch vụ gọt cằm thẩm mỹ đã và đang trở thành được nhiều người lựa chọn. Phương pháp có thể giúp chị em khắc phục triệt để tình trạng cằm lệch, cằm vuông, cằm dài,… để sở hữu dáng cằm thon gọn và dịu dàng hơn.

Gọt cằm hết bao nhiêu tiền?

Gọt cằm là phương pháp không những đòi hỏi kỹ thuật cao mà người thực hiện cũng phải là bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật. Chính vì thế mà bên cạnh thắc mắc phẫu thuật gọt cằm hết bao nhiêu tiền thì việc lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả thẩm mỹ.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, phẫu thuật gọt cằm công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, phòng phẫu thuật vô trùng theo đúng quy trình với các bước được chuẩn hóa như sau:

gọt cằm hết bao nhiêu tiền

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn
  • Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát, chụp X quang cơ bản
  • Bước 3: Vô cảm vùng điều trị
  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt cằm

Bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm, lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạc từ trước để tạo hình khuôn mặt cân đối. Kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

gọt cằm hết bao nhiêu tiền

Toàn bộ quy trình phẫu thuật gọt cằm được diễn ra với các thao tác nhẹ nhàng và chính xác tuyệt đối, đảm bảo an toàn tốt nhất cho bạn. Thực hiện phẫu thuật gọt cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc, chắc chắn bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ cằm như ý. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đềphẫu thuật gọt cằm hết bao nhiêu tiền, mời bạn đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

Những hình ảnh sau khi đã thực hiện phẫu thuật gọt cằm:

gọt cằm hết bao nhiêu tiền

gọt cằm hết bao nhiêu tiền