Gọt cằm như thế nào – Quy trình gọt cằm tại bệnh viện

Gọt cằm như thế nào, quy trình gọt cằm tại bệnh viện sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây. Toàn bộ quy trình gọt cằm v line được thực hiện trong khoảng 6 bước, mỗi một bước đều cần thiết để giúp cho kết quả phẫu thuật gọt cằm v line diễn ra an toàn tuyệt đối.

gọt cằm như thế nào

Gọt cằm như thế nào?

Bước 1: Thăm khám & Tư vấn

Đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn để xác định được những nhược điểm của dáng cằm, đồng thời xác định tình trạng sức khỏe của bạn xem có đảm bảo được yếu tố an toàn hay không. Trong những người hợp bạn mắc bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp thì không thể áp dụng phương pháp này.

Quá trình thăm khám, tư vấn cũng sẽ giúp bạn hiểu hơn về toàn bộ quy trình độn cằm v line, từ đó có những sự chuẩn bị tốt nhất cho toàn bộ quy trình thực hiện.

Bước 2: Chụp CT Scanner

Quy trình phẫu thuật gọt cằm v line sẽ được sự hỗ trợ của máy chụp cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt của bạn từ nhiều chiều. Với những hình ảnh này, bác sĩ sẽ đánh giá được những nhược điểm xương cằm của bạn, đồng thời có những tính toán, đánh giá chuẩn nhất cho kỹ thuật thực hiện, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối, tránh được những va chạm, tổn thương xung quanh những cơ, mô khác.

gọt cằm như thế nào

Bước 3: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt cằm v line

Bác sĩ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ tiến hành dựng hình ảnh kết quả ngay cả khi chưa thực hiện phẫu thuật gọt cằm v line.

Với những hình ảnh này, bạn có thể hội ý với bác sĩ để đưa ra kết quả phẫu thuật gọt cằm v line như mong muốn của cá nhân mình nhưng vẫn đảm bảo được những tiêu chí thẩm mỹ hiện đại.

gọt cằm như thế nào

Bước 4: Vệ sinh, gây mê vô cảm tuyệt đối

Nhằm đảm bảo yếu tố an toàn và giúp bạn không cảm thấy khó chịu trong quá trình phẫu thuật gọt cằm v line, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh sát khuẩn và gây mê để vô cảm tuyệt đối.

 Bước 5: Tiến hành phẫu thuật gọt cằm v line 3D

Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách nhẹ nhàng và bộc lộ cằm. Sau đó sử dụng các thiết bị hiện đại, chuyên dụng, máy cắt xương siêu âm, cắt và loại bỏ những cung xương cằm thô, vuông, tạo cằm v line thon gọn, cân đối, hài hòa đường nét và không bị phá tướng.

Kỹ thuật thực hiện quy trình gọt cằm v line được tiến hành trong khoảng 120 phút, đảm bảo an toàn tuyệt đối do có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, hiện đại.

gọt cằm như thế nào

 Bước 6: Đóng kín vết rạch, kết thúc quy trình gọt cằm v line

Sau khi bạn hồi sức, bác sĩ sẽ dặn dò những chế độ chăm sóc đặc biệt để kết quả phẫu thuật gọt cằm v line nhanh chóng ổn định.

Toàn bộ quy trình gọt cằm v line được tiến hành tại bệnh viện và phải được thực hiện bởi chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm chuyên môn tốt và con mắt thẩm mỹ thấu đáo.

Mỗi một bước trong quy trình gọt cằm v line đều cần thiết, hỗ trợ cho nhau. Để hiểu hơn về quy trình phẫu thuật gọt cằm v line, bạn có thể trực tiếp đến với bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các bác sĩ chuyên khoa giỏi tư vấn thêm về phương pháp này.

gọt cằm như thế nào

gọt cằm như thế nào

Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề gọt cằm như thế nào, mời liên hệ trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí!

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TRỰC TIẾP VỚI BS HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

Cơ hội được chính tay BS Hàn Quốc giỏi nhất trực tiếp phẫu thuật mà không cần đi xa, không trở ngại ngôn ngữ

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70