Chào bác sĩ, em đang tìm hiểu về gọt cằm và em thấy trên mạng có giới thiệu phương pháp gọt cằm nội soi. Vậy cho em hỏi gọt cằm nội soi khác gì với gọt cằm thông thường và kết quả có hoàn hảo hơn không. Em cám ơn bác sĩ

Uyên Nhung (Tân Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN 

Chào bạn, cám ơn bạn đã tin tưởng gửi lời hỏi thăm về cho Bệnh viện, với vấn đề của bạn Bệnh viện xin được trả lời như sau:

got cam han quoc before - after

Gọt cằm nội soi

Cằm tuy là một bộ phận không được quan tâm như mũi và mắt, nhưng không thể phủ nhận được chiếc cằm thay đổi trở nên thon gọn thanh thoát hơn sẽ cứu được toàn diện khuôn mặt. Chính vì thế mà thời gian gần đây các chị em yêu cái đẹp đã bắt đầu quan tâm hơn đến bộ phận nhỏ mà có võ này. Và gọt cằm nội soi là một phương pháp cải thiện triệt để các khiếm khuyết về cằm ngắn, cằm lệch, cằm thô do cấu trúc xương to gây nên. Giúp chị em sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn cùng chiếc cằm thon gọn thanh thoát.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, phương pháp gọt cằm nội soi sẽ được tiến hành với máy cắt 3D được chuyển giao từ Hàn Quốc, và khách hàng sẽ được thực hiện gọt cằm dưới bàn tay của tiến sĩ chuyên khoa răng hàm mặt hàng đầu xứ sở Kim Chi – Dr.Kang.

phau-thuat-got-cam-han-quoc-7

Hình ảnh quy trình gọt cằm nội soi

Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được thăm khám, xác định góc mặt, góc xương cằm cần gọt, sau đó bác sĩ sẽ phác sơ phần xương cằm được gọt của bạn trên thước phim x-quang nhằm hạn chế tối đa việc cắt thừa, gọt lệch khung xương. Bằng những kĩ thuật hiện đại, phương pháp nãy sẽ diễn ra một cách nhẹ nhàng bên trong khoang miệng của khách hàng, với vết rạch nhỏ từ 1-2 cm, giảm thiểu tối đa sự chảy máu và nhiễm trùng vết thương. Vì tất cả quá trình gọt cằm đều được tiến hành nội soi nên sẽ không để lại bất cứ vết sẹo nào sau khi thực hiện.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với phương pháp làm đẹp gọt cằm nội soi, nếu còn điều gì thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0906.82.70.70 – 0902.400.269 để được tư vấn cụ thể nhé