Gọt hàm là gì ?

Nếu trước đây phụ nữ sở hữu gương mặt to bè do xương hàm lớn rất đau khổ vì không có cách khắc phục thì với sự phát triển vượt bậc thời hiện đại ngày nay, các khuyết điểm đó sẽ được xử lí triệt để bằng phương pháp gọt hàm, tái tạo khuôn mặt thanh thoát thon gọn cho bạn.

Vậy gọt hàm là gì? Có an toàn không ? Thực hiện ở đâu thì an toàn và chi phí ra sao? Là các câu hỏi thường gặp của quý khách hàng có nhu cầu tái tạo gương mặt.

got-ham-la-gi

Gọt hàm là gì ?

Phương pháp này nói một cách cơ bản là bác sĩ sẽ can thiệp vào vùng xương hàm bị phát triển quá mức của người sở hữu, cắt bớt xương dư tái tạo lại đường nét thanh tú cho toàn bộ khuôn mặt.

Tất cả các thao tác gọt hàm sẽ được thực hiện phía trong miệng, với vết rạch bé và hỗ trợ bởi các thiết bị mổ nội soi hiện đại. Giúp hạn chế tối đa gây đau đớn cho khách hàng, và giúp chóng lành vết thương. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, các máy cắt xương, tách lớp được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo độ chính xác khi tiến hành gọt hàm, không gây ra vụn xương làm lồi lõm bề mặt sau khi thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hợp tác lâu dài với các y bác sĩ đầu ngành răng hàm mặt tại Hàn Quốc mà điển hình là Dr.Kang – đôi tay vàng đã thẩm mỹ thành công cho rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi. Chắc chắn sẽ đem lại kết quả hài lòng đến vị khách khó tính nhất.

Chi phí gọt hàm của mỗi người sẽ dao động khác nhau tùy thuộc vào phần xương cần gọt nhiều hay ít. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể đến thăm khám và tư vấn miễn phí với bác sĩ để biết rõ hơn tình trạng của mình cũng như được đưa ra giải pháp phù hợp nhất nhé.

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70