Sở hữu một khuôn mặt thon dài không chỉ mang lại nét đẹp tinh tế mà còn giúp tự tin trong công việc và cuộc sống, thế nhưng không phải ai cũng có may mắn sở hữu một vẻ đẹp thanh tao tự nhiên. Trước nhu cầu sở hữu gương mặt thon gọn, thanh tú, kỹ thuật gọt mặt V-line ra đời tạo nên xu hướng thẩm mỹ mới được hưởng ứng nhiệt tình ở rất nhiều nước trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam chúng ta. Một khuôn mặt V-line cần có góc hàm thon gọn và một chiếc cằm đủ dài. Vì hình dáng của góc hàm được tạo bởi đường viền của xương hàm và xương cằm nên với những người có khuôn mặt góc cạnh, vuông xương hàm to, bè hoặc khuôn mặt quá mập, thì cách duy nhất để hô biến thành khuôn mặt V-line là phẫu thuật gọt hàm nhằm gọt xương hàm và tạo hình cằm.

Gọt hàm

Khuôn mặt được phân tích rõ ràng trước khi phẫu thuật

1. Gọt hàm là gì?

Phẫu thuật gọt hàm V-line là phương pháp sử dụng kỹ thuật can thiệp phần hai góc xương hàm và cằm, tạo khuôn mặt hình chữ V thon gọn và vô cùng hài hòa, cân đối. Tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ tiến hành cắt phần ngạnh hàm, rồi di chuyển cằm về vị trí thích hợp, tạo dáng khuôn mặt thanh mảnh, hài hòa hơn. Kỹ thuật nội soi cực kì hiện đại cho phép các bác sĩ quan sát chính xác nhất từng góc cạnh, xương hàm, từ đó thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các khách hàng. Thêm vào đó, vết mổ được thực hiện nằm trong miệng nên sẽ không để lại sẹo và mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

gọt hàm

Mặt chữ V làm toát lên vẻ đẹp rạng ngời

2. Các trường hợp áp dụng gọt hàm

– Khuôn mặt vuông, góc cạnh: Với khuôn mặt vuông luôn khiến cho khuôn mặt của bạn mang vẻ nam tính, thiếu sự mềm mại cần có của một nữ nhi. Việc mà bạn tiến hành gọt mặt V-line này sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm này, bằng cách cắt gọt bớt phần xương hàm bị nhô ra. Từ đó, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên nữ tính không thua kém bất kì hot girl nào.

– Khuôn mặt mập: Khuôn mặt mập béo mà nhiều người thường gọi là mặt “bánh bao” sẽ khiến cho khuôn mặt trông khá mỹ miều, những đường nét thanh tú trên khuôn mặt bị che lấp đi. Và để khắc phục tình trạng này thì bác sĩ sẽ can thiệp vào 2 bên ngạnh hàm, điều chỉnh dáng cằm, hàm về vị trí phù hợp, giúp tạo khuôn mặt V-line cực kì thanh tú.

– Khuôn mặt không cân đối: Trường hợp cằm quá dài hay quá ngắn không hài hòa với khuôn mặt hay cằm bị lệch sang một bên…thì sự can thiệp của các bác sĩ là rất cần thiết cho bạn.

gọt hàm

Gọt hàm giúp khuôn mặt trở nên gọn gàng

 

Đến với chúng tôi, các bạn chắc chắn sẽ có được khuôn mặt đẹp tuyệt vời và như ý với phương pháp gọt hàm.