Một khuôn mặt đẹp, ưa nhìn là một điều mà ai cũng ao ước có được đặc biệt là phái đẹp. Các bạn gái thường có mong muốn sở hữu một khuôn mặt trái xoan công với chiếc cằm thanh tú tạo sự hài hòa cân đối cho khuôn mặt. Chính vì vậy mà mặt trái xoan luôn được chị em ao ước có được.

Những bạn gái không may mắn sở hữu khuôn mt trái xoan thì đừng lo lắng bởi công nghệ hiện đại ngày nay gọt mặt trái xoan đã không còn quá xa lạ giúp chị em thêm tự tin, xinh đẹp.

Gọt mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan – nét đẹp hài hòa cân xứng

Thế nào là gọt mặt trái xoan?

Gọt mặt trái xoan là một trong những giải pháp vô cùng hoàn hảo giúp bạn thay đổi hoàn toàn xương quai hàm, làm cho gương mặt thay đổi theo xu hướng thon gọn và thanh tú hơn.

Tuy nhiên, việc phẫu thuật gọt mặt vẫn kèm theo đó là những rủi ro đôi khi không thể tránh khỏi hoặc phản tác  dụng chính vì vậy mà bạn nên cân nhắc, chọn lựa một cách kỹ lưỡng trước khi quyết định  nên gọt mặt trái xoan tại bệnh viện thẩm mỹ nào?

Khuôn mặt trái xoan là gì?

Hình ảnh trước và sau khi gọt mặt trái xoan

Những lý do mà bạn nên phẫu thuật gọt mặt trái xoan

Xuất phát từ nhu cầu của chính bản thân mình. Trước khi bạn có ý định gọt mặt thẩm mỹ thì bạn nên cân nhắc xác định nhu cầu cần của bản thân. Hãy tự mình đặt ra câu hỏi cho mình rằng phẫu thuật gọt mặt trái xoan có cần thiết và nên tham khảo, lắng nghe lời khuyên của bác sĩ tư vấn và người thân. Chi phí cho ca phẫu thuật phải chi trả là bao nhiêu và chấp nhận những rủi ro và đau đớn có thể sẽ phải đối mặt. Luôn chuẩn bị sẵn sàng một tinh thần, tâm lý vững chắc cũng như thời gian và tiền bạc có thể.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Những điều mà bạn nên biết khi gọt mặt trái xoan

Địa chỉ chuyên làm phẫu thuật gọt mặt trái xoan uy tín

Bạn nên chọn bệnh viện uy tín, có kinh nghiệm, tìm hiểu về công nghệ gọt mặt này. Gọt mặt trái xoan là gì và nó có phải là giải pháp tối ưu nhất không trong việc giúp bạn có một khuôn mặt thanh tú. Với các thiết bị hiện đại nhất ngày nay như công nghệ nội soi bác sĩ tiến hành gọt mặt, cố định, điều chỉnh hình dáng khuôn mặt, tạo dáng cho mảnh mai và thon gọn nhất. Bạn nên tìm hiểu các quy trình diễn ra phẫu thuật.

Quy trình sẽ được thực hiện theo 4 trình tự:

Thứ 1: Bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho bạn để bạn hiểu rõ về vấn đề phẫu thuật gọt mặt này.

Thứ 2: Khám sức khỏe  một cách tổng quan, chụp x quang mặt, hàm.

Thứ 3: Gây mê toàn thân.

Thứ 4: Tiến hành cắt gọt, điều chỉnh xương quai hàm, đóng kín các vết khâu mổ.

Gọt mặt trái xoan tại bệnh viện Á Âu

Đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt

Gọt mặt trái xoan là một trong những giải pháp giúp cho bạn có một gương mặt thanh tú hơn những giải pháp này sẽ vẫn có những rủi ro  và những người có tiền sử tim mạch, phổi thì không nên phẫu thuật sẽ rất nguy hiểm. Hãy cân nhắc chắc chắn khi đưa ra quyết định bạn nhé.