Hàm mặt

Phẫu thuật nâng gò má

Gò má thấp sẽ khiến khuôn mặt bành, thô, dễ hình thành nếp nhăn ở mi dưới. Bệnh viện Á Âu áp dụng công nghệ phẫu thuật nâng gò má Hàn Quốc đã giúp chị em cải thiện tình trạng gò má thấp cho khuôn mặt đầy đặn và hài hòa hơn

Đọc thêm

Phẫu thuật độn cằm tạo mặt v-line

Phẫu thuật độn cằm V-line theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu một dáng cằm mảnh mai, thanh tú chuẩn hình chữ V. Phương pháp này thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cam kết an toàn, hiệu quả nhanh chóng và kết quả lâu dài, được chứng nhận đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Đọc thêm

Phẫu thuật hạ gò má

Gò má cao không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tướng số của chủ nhân, phụ nữ có gò má cao thường được cho là tướng sát phu, mang lại những điều không may cho bạn đời.

Đọc thêm

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều ca sĩ, diễn viên và hàng loạt hotgirl hiện nay để nhanh chóng sở hữu gương mặt trái xoan hài hòa, thanh tú

Đọc thêm

Phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô móm

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là giải pháp nhanh chóng, giúp bạn lấy lại nụ cười trọn vẹn và tự tin. Ngoài ra, các khách hàng sẽ còn được trực tiếp bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật hàm của bệnh viện Grand nổi tiếng tại Hàn Quốc – Dr Kang thực hiện không chỉ cải thiện tình trạng xương hàm hô, móm mà còn giúp chỉnh hình tạo mặt V-line đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Đọc thêm
tao mat v line

Có mấy phương pháp gọt mặt v line?

Phẫu thuật gọt mặt v line hiện nay có một số phương pháp rất hiệu quả, mỗi phương pháp đều cho ra khuôn mặt v line đẹp tuyệt vời. Hãy tìm hiểu xem phương pháp nào tốt nhất.

Đọc thêm
phẫu thuật xương hàm

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền là thắc mắc của khách hàng gặp phải tình trạng hô xương hàm không thể giải quyết bằng niềng răng thông thường mà phải tác động vào xương hàm. Chi phí phẫu thuật hàm hô tại các trung tâm nha khoa là khác nhau. Điều này phụ thuộc vào công nghệ được áp dụng, chuyên môn của bác sĩ, chăm sóc điều trị.

Đọc thêm

Đặt lịch tư vấn

Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn sớm nhất