Độn cằm tạo mặt V-line - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Độn cằm tạo mặt V-line

Theo quan điểm Á Đông, một khuôn mặt phụ nữ đẹp phải đảm bảo các điều kiện như mắt to, mũi nhỏ, miệng chúm chím và đặc biệt hơn nữa là khuôn trang trái xoan hay thời gian gần đây nét đẹp phim ảnh Hàn Quốc còn gọi với cái tên cằm V-line. Và độn cằm tạo mặt V-line là trào lưu thẩm mỹ 2016 được chị em quan tâm hưởng ứng nhiệt liệt bởi vẻ đẹp mà nó mang lại.

Phương pháp độn cằm tạo mặt V-line là một bí quyết cải thiện tạo hình khuôn mặt tiên tiến nhất hiện nay. Dù cho bạn có sở hữu khuôn mặt thon gọn với xương quai hàm nhỏ nhưng chiếc cằm ngán hoặc lẹm thì vẫn không chuẩn V-line hoàn hảo. Chính vì thế mà độn cằm tạo mặt V-line ra đời được rất nhiều người yêu thích do tính thẩm mỹ cao, thực hiện nhanh chóng mà vẫn đem lại kết quả hoàn hảo ngoài sức mong đợi.

don-cam-v-line
Độn cằm tạo mặt V-line

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có hai phương pháp độn cằm tạo mặt V-line:

1.Độn cằm tạo mặt V-line bằng cấy ghép Implant

Phương pháp này tương đối phổ biến và dễ dàng phù hợp với hình dạng khuôn mặt ngắn, cằm lẹm ít…Để thực hiện độn cằm Implant, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ nội soi trong khoang miệng của khách hàng, sau đó đưa chất liệu độn có cấu tạo tương tự sụn nâng mũi vào bên trong khoang cằm để cân chỉnh độ dài, độ thon gọn của cằm. Sau cùng nẹp lại bằng hệ thống nẹp vít chất lượng cáo giúp cằm không bị xê dịch hay gồ ghề tạo cảm giác giả.

don-cam-v-line-01
Độn cằm tạo mặt V-line

Tất cả chất liệu độn cằm đều được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Hàn Quốc, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn khắc khe từ Bộ y tế Hàn Quốc với chất liệu thân thiện cho cơ thể sẽ tạo nét đẹp tự nhiên cho khuôn cằm của khách hàng và không gây ra các biến chứng gì sau thẩm mỹ.

2. Độn cằm bằng phương pháp trượt xương 

Phương pháp này được áp dụng cho các trường hợp khách hàng vừa sở hữu chiếc cằm ngắn, vừa bị khuyết điểm xương quai hàm to. Khách hàng sẽ được rạch 1 đường trong khoang miệng, sau đó bác sĩ tiến hành cắt  và chuyển xương cằm ra trước hoặc sau tùy theo từng tình trạng khuôn mặt bằng mát cắt siêu âm. Sau đó cố định xương bằng nẹp ốc micro vững chắc, sau đó khâu đóng niêm mạc.

Cả hai phương pháp nêu trên đều giúp cải thiện khuôn mặt V-line hoàn hảo, nhưng để biết rõ hơn về tình trạng mình đang gặp phải và phác đồ điều trị nào sẽ phù hợp nhất, bạn có thể ghé qua Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám miễn phí cùng bác sĩ nhé.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *