Gọt mặt trái xoan- sự khác biệt như thế nào với gọt mặt V-line - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Gọt mặt trái xoan- sự khác biệt như thế nào với gọt mặt V-line

Mặt trái xoan và mặt v-line
Mặt trái xoan và mặt v-line khác nhau như thế nào?

Gọt mặt trái xoan là giải pháp như thế nào?

Mặt trái xoan đó là khuôn mặt mà rất nhiều chị em ao ước có được, nó là tiêu chí của vẻ đẹp một khuôn mặt tạo nên sự thanh tú, thông qua tỷ lệ cân xứng của xương quai hàm, cằm với cả những đường nét khác trên khuôn mặt.

Khuôn mặt trái xoan thường sẽ có hình oval thanh tú, thon gọn, những đường nét trên khuôn mặt rất nhẹ nhàng, không góc cạnh tạo nên sự thu hút ánh nhìn với người đối diện, không quá tròn hoặc vuông làm mất đi sự cân dối. Khuôn mặt trái xoan có một đặc điểm đó chính là phần cằm không nhọn và cũng không quá dài, xương cằm kết hợp với xương hàm tạo thành một vòng cung rất nhẹ nhàng, không góc cạnh tạo nên sự quyến rũ hơn.

Khuôn mặt trái xoan
Hình ảnh khuôn mặt trái xoan tiêu chuẩn

Phẫu thuật gọt mặt hình trái xoan làm sao để đạt hiệu quả nhất.

Đối với những người có khuôn mặt thô, to góc cạnh quai hàm bạnh to thì gọt mặt trái xoan sẽ là giải pháp triệt để giúp bạn gái sở hữu khuôn mặt trái xoan thon gọn, thanh tú, hài hòa hơn.Với công nghệ hiện đại ngày nay thì  tất cả trường hợp xương hàm thô, cứng sẽ dễ dàng khác phục được. Với sự hỗ trợ từ các thiết bị vô cùng tiên tiến, hiện đại thì quá trình các bước diễn ra phẫu thuật sẽ vô cùng nhanh gọn, giúp hạn chế một cách tối đa nhất những tổn thương, sự xâm lấn, sự an toàn một cách tuyệt đối trong quá trình diễn ra phẫu thuật.

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan
Phẫu thuật gọt mặt trái xoan đem lại sự cân đối hài hòa cho khuôn mặt

Trong đó thì với thiết bị máy chụp cắt lớp CT Scanner sẽ giúp chụp lưu lại tất cả cấu trúc cằm, xương hàm ở nhiều chiều khác  nhau. Có được những hình ảnh cụ thể thì bác sĩ phẫu thuật sẽ đưa ra những tính toán chuẩn xác nhất, những thao tác nhanh và gọn, đáp ứng độ an toàn trong thẩm mỹ. Thiết bi dựng hình 3D sẽ giúp cho bạn xem trước được kết quả sau khi gọt trái xoan thì phương pháp gọt mặt V-line có thể đáp ứng được. Với việc xem trước được kết quả thì bác sĩ sẽ tư vấn và tùy theo mong muốn chỉnh sửa của cá nhân mà sự an toàn vẫn được đảm bảo một cách tuyệt đối.

Với kết quả gọt mặt trái xoan bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay sẽ duy trì cho bạn một khuôn mặt đẹp, thanh tú lâu dài, một khuôn mặt trái xoan mà được rất nhiều cô gái mong ước sở hữu, tỷ lệ vàng  khuôn mặt người con gái.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *