Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền?

phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền

Trước khi phẫu thuật hàm hô bạn nên lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng để quá trình phẫu thuật diễn ra một cách an toàn và hiệu quả. Thường thì giá cả đi đôi với chất lượng và mức độ phức tạp của ca điều trị.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào nguyên nhân và mức độ hô, vẩu của bạn mà lộ trình điều trị và chi phí điều trị sẽ khác nhau. Giá phẫu thuật hàm hô có các mức với khoảng dao động khác nhau phụ thuộc vào từng ca phẫu thuật chỉnh hàm cũng như tình trạng hô cụ thể.

Tuy là phẫu thuật hàm hô, nhưng có nhiều trường hợp muốn chữa hô triệt để có thể sẽ phải kết hợp với phương pháp chỉnh nha tổng thể. Đó là trường hợp bị hô do cả răng và xương hàm. Khi điều trị bạn không chỉ phải phẫu thuật mà còn cần đeo mắc cài niềng răng mới cho hiệu quả cao nhất. Lúc này, phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền còn bao gồm cả giá niềng răng.

Trong khi tư vấn cụ thể mức giá chỉnh răng hô thẩm mỹ, trung tâm sẽ có những điều chỉnh sao cho phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn nên bạn có thể yên tâm.

phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền

Phương pháp chỉnh hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Khi bị hô, muốn xác định được chính xác phương pháp điều trị thích hợp nhất cần phải trải qua thăm khám mới có thể biết được.

Qua khảo sát tình trạng răng và xương hàm cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận nguyên nhân khiến bạn bị hô là do răng hay do xương hàm. Bị hô do răng sẽ có cách khắc phục khác với hô do xương hàm.

Nếu bạn bị hô do răng mọc chìa thì cần phải niềng răng, phẫu thuật không mang lại hiệu quả. Vì phẫu thuật là giải phẫu để tác động đến xương hàm. Khi xương hàm hoàn toàn bình thường thì không cần thiết phải phẫu thuật.

phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền

Nếu bạn bị hô do xương hàm thì buộc phải phẫu thuật mới cho hiệu quả cao nhất. Vì niềng răng cũng chỉ có thể kéo răng vào với tỷ lệ nhất định. Răng chỉ cần đúng thế và song song với phương đứng là đạt tỷ lệ. Trong trường hợp đó mà vẫn bị hô thì phải phẫu thuật mới cho hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện đang ứng dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô Lefort I, chỉ sau khoảng 2h bạn sẽ được trả lại khuôn diện cùng nụ cười hoàn hảo. Nếu bạn đã ở lứa tuổi trưởng thành mà đang trong tình trạng hô do xương hàm thì hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật hàm hô Lefort I. Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền? mời đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra mức chi phí chính xác nhất tùy thuộc vào tình trạng của bạn.

Hình ảnh trước và sau khi chỉnh hàm hô:

phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền
phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *