Phẫu thuật chỉnh nụ cười hở lợi - Công nghệ 3D mới nhất - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật chỉnh nụ cười hở lợi – Công nghệ 3D mới nhất

Phẫu thuật chỉnh cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn, đảm bảo độ an toàn, tính hiệu quả cao, chỉnh sửa những khuyết điểm do hở lợi quá nhiều được nhanh chóng hơn, mang đến cho bạn nụ cười tươi tắn, rạng ngời.

Cười hở lợi là dạng cười cho thấy vùng lợi nhiều hơn lớn hơn mức trung bình và có khoảng cách răng tới lợi không tương xứng. Có trường hợp, làn môi bị vén cao tới mức nhìn thấy vùng lợi tương đương với chóp của răng cửa và người cười thì không điều chỉnh được để có một nụ cười bình thường. Phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp điều trị hiệu quả cho trường hợp cười hở lợi do xương hàm trên quá phát triển. Bác sĩ sẽ di chuyển xương và cắt bớt niêm mạc thừa, đem lại cho bệnh nhân nụ cười hoàn hảo với đường cười cách nướu răng khoảng 2mm.

Chỉ với một lần điều trị tại tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn sẽ hoàn toàn khắc phục được khiếm khuyết cười hở lợi, giúp bạn tự tin, thoải mái trong giao tiếp, không còn phải e dè khi cười. Một nụ cười đẹp, tự tin sẽ mang lại sức sống và nhiều điều may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống.

Nguyên nhân gây ra nụ cười hở lợi

• Do thân răng quá ngắn, khiến cho vùng lợi hở khi cười có cảm giác dài không bình thường.
  • Do lợi trong trường hợp lợi bị viêm bở
  • Do xương hàm trên quá phát triển, đôi khi vồng lên vùng dưới môi khiến lợi bị hở rất rộng mỗi khi cười.
  • Do một nhóm cơ bám da mặt hoạt động quá mạnh làm cho môi trên bị kéo lên cao.

ƯU ĐIỂM

• Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ tư vấn và kiểm tra miệng, răng và nướu để xác định mức độ hở lợi và các nguyên nhân để giải thích căn kẽ theo từng trường hợp cụ thể giúp cho bạn lựa chọn kế hoạch điều trị thích hợp.
  • Các tiêu chí cho việc lựa chọn dựa trên lượng lợi hiện ra khi bạn cười, xương hàm, và độ đàn hồi của môi trên. Ngoài ra, bác sĩ sẽ chụp X-quang để xem xét kỹ lưỡng chân răng và xương hàm nhằm đảm bảo độ chính xác cao đến từng tỷ lệ nhỏ với mục đích tạo vẻ đẹp hoàn mỹ và không ảnh hưởng đến các dây thần kinh.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình hàm hô hiện đại để khắc phục khuyết điểm cười hở lợi, nụ cười sẽ hoàn toàn đẹp tự nhiên và không còn hở lợi sau một lần phẫu thuật chữa cười hở lợi.
  • Duy trì kết quả lâu dài, không có bất kỳ ảnh hưởng nào cho sức khỏe. Trước khi thực hiện phẫu thuật được gây mê nên hoàn toàn không có cảm giác đau.Không để lại sẹo. Thời gian phẫu thuật chỉ khoảng 1 giờ.

ĐỐI TƯỢNG THẨM MỸ

• Lợi bị lộ ra ít
  • Lợi bị lộ ra nhiều, phì đại
  • Áp dụng cho cả nam và nữ

QUY TRÌNH THẨM MỸ

Kiểm tra tổng quát
phau-thuat-chinh-nu-cuoi-ho-loi-cong-nghe-3d-moi-nhat-2016-1

Chụp X quang kỹ thuật số bằng hệ thống Pano Cephalo và Cone Beam CT 3D để có các thông tin toàn diện về cấu trúc xương hàm, răng, hệ thống dây thần kinh, mặt cắt mô mềm. Bác sĩ sẽ đánh giá và lập phác đồ điều trị chi tiết.

Điều trị nha chu bước đầu
  • Chăm sóc vệ sinh răng miệng
  • Điều trị các bệnh nha chu nếu cần thiết
  • Bước này nhằm đảm bảo loại bỏ các vi khuẩn lưu trú trong khoang miệng có thể xâm nhập vào máu trong khi phẫu thuật, gây hại cho hệ tuần hoàn.
Gây mê và tiến hành phẫu thuật
phau-thuat-chinh-nu-cuoi-ho-loi-cong-nghe-3d-moi-nhat-2016-2
  • Khách hàng được tiến hành gây mê theo đúng quy chuẩn Bộ Y Tế
  • Bác sĩ rạch đường mổ lật vạt bên trong niêm mạc miệng
  • Áp dụng kỹ thuật Lefort 1, bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt xương hàm trên bằng máy siêu âm, dời hàm trên trượt lùi về phía sau cho cân xứng với hàm dưới, loại bỏ tình trạng hàm hô nên khắc phục được tình trạng cười hở lợi.
  • Có thể thực hiện tiểu phẫu chỉnh hình lợi nếu cần thiết nhằm đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

• Trước phẫu thuật nên ăn no để sau khi mổ có thể ăn ít và uống luôn thuốc giảm đau
  • Sau phẫu thuật, chỉ được ăn thức ăn mềm, nguội, tránh làm ảnh hưởng đến vết thương
  • Thường xuyên súc miệng nước muối để vết thương không bị nhiễm trùng