Phẫu thuật độn cằm tạo mặt v-line - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật độn cằm tạo mặt v-line

Chiếc cằm thon gọn, tạo đường nét cho khuôn mặt thanh tú và cân đối đang là chuẩn mực cái đẹp của chị em phụ nữ hiện nay. Đây được xem là cứu cánh cho những ai không may mắn mắc phải chiếc cằm lẹm, ngắn, cằm mỏng… hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho khuôn mặt của mình.

Phẫu thuậtđộn cằm V linelà một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện khá nhanh chóng và an toàn. Chiếc cằm sau khi được phục hình sẽ chuẩn dáng V line, tức là 2 góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Sự thay đổi này sẽ đem đến cho khuôn mặt nét thanh thoát và ưa nhìn hơn rất nhiều. Tạo dáng cằm V line thon gọn đang ngày càng chứng tỏ những ưu thế vượt trội không thể phủ nhận, vì thế Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu từ lâu đã tiếp cận và cập nhật những kỹ thuật mới nhất về phương pháp này. Giờ đây, không cần phải đến Hàn Quốc bạn cũng có thể tiến hành một ca độn cằm với quy trình, kỹ thuật, công nghệ giống với ca phẫu thuật được tiến hành tại Hàn Quốc. Và quan trọng hơn, hiệu quả thẩm mỹ, an toàn sức khỏe luôn được đảm bảo như khi bạn tiến hành phẫu thuậtđộn cằm V linetại xứ sở Kim Chi.

ƯU ĐIỂM

Khớp tỷ lệ phù hợp nhất sao cho cằm không bị nhỏ

Với những phẫu thuật thông thường bằng cách kéo dài xương cằm ra thì sau khi phẫu thuật sẽ có cảm giác cằm trước bị nhô ra, hoặc khi hạ thấp độ cao của xương hàm bị gãy, sau khi phẫu thuật đáy cằm sẽ nhô ra và cằm vẫn bị nhỏ. Tuy nhiên sau khi tiến hành phẫu thuật tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu sẽ không có cảm giác cằm to và thô ra, thấy được đường cằm tự nhiên, hài hòa

Cải thiện đồng thời vấn đề về độ to của tổng thể khuôn mặt

Phẫu thuật chỉnh hình tạo cằm V-line của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu khác với phẫu thuật chỉnh hình cằm thông thường, cân nhắc sự hài hòa của mắt, mũi, miệng, cải thiện đồng thời các khuyết điểm, đem lại hiệu quả thu nhỏ khuôn mặt.

Phẫu thuật chỉnh hình cằm dài an toàn

Phẫu thuật chỉnh hình cằm ngắn của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu tiến hành mổ xương mặt nơi có nhiều dây thần kinh và huyết quản nên cần nhờ tới chuyên gia chỉnh hình tay nghề cao và dày dạn kinh nghiệm. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu phân tích chính xác cấu trúc khuôn mặt, tiến hành phẫu thuật an toàn, không động chạm đến dây thần kinh.

Phẫu thuật chỉnh hình mặt V-line giúp đường nét khuôn mặt rõ ràng hơn

Xem tổng thể khuôn mặt để tiến hành phẫu thuật và gọt dũa nên có thể đem lại kết quả tốt và mỹ mãn cho khách hàng.

Hệ thống chăm sóc giúp phục hồi triệt để sau phẫu thuật

Tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, sau khi phẫu thuật chỉnh hình cằm ngắn, hệ thống chăm sóc sẽ giúp giảm sưng và đau, rút ngắn thời gian hồi phục.

Hình ảnh minh họa trước và sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm V-line (*)

ĐỐI TƯỢNG THẨM MỸ

• Trường hợp cằm ngắn
  • Trường hợp không có cằm và hình dạng môi hở
  • Trường hợp khuôn mặt nhìn không cân xứng
  • Trường hợp đường nối cằm và cổ không rõ ràng và không đẹp

QUY TRÌNH THẨM MỸ

Tùy vào tình trạng cằm của bạn, các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu sẽ tư vấn cho bạn phương pháp tối ưu nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và kết quả đạt được mỹ mãn nhất.

Phương pháp 1: Cấy ghép cằm nhân tạo để thay đổi và cố định cằm

Trường hợp cằm không quá ngắn, sẽ sử dụng phương pháp chèn dụng cụ sinh học vào hoặc chỉnh lại vị trí của cằm.

1. Rạch một vết mổ dài 2-3 cm ở phía cuối cằm
  2. Sau khi tạo không gian ở vị trí phần nhô ra, độn dụng cụ sinh học vào
  3. Khâu vết mổ lại bằng chỉ

Phương pháp 2: Dùng Filler để định hình cằm

Đây là phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào cằm để giúp cằm đầy đặn, tạo dáng cằm V Line thon gọn hơn mà hoàn toàn không phẫu thuật. Chỉ sau 5 phút bạn không cần nghỉ dưỡng, không sưng không đỏ có thể đi dự tiệc ngay. Filler là chất làm đầy có thành phần Hyaluronic Acid có tới 98% là nước muối sinh lý – là chất độn sinh học tương thích với cơ thể con người, hoàn toàn không gây kích ứng hay phản ứng phụ cho cơ thể ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Phương pháp 3: Đưa xương cằm bị thụt lùi vào trong ra ngoài

Tùy thuộc vào góc độ của cằm mà điều chỉnh độ dài của cằm sao cho vẫn tạo được hình dáng tự nhiên của cằm. Nếu đưa xương cằm về phía trước sẽ tạo đường dáng đẹp và dài cho cổ, đồng thời có thể ngậm được miệng lại, làm mất cảm giác khó chịu và giải tỏa căng thẳng.

1. Rạch 1 vết mổ dài 2-3 cm ở phía cuối cằm
  2. Sau khi xác định vị trí đưa màng xương ra sẽ tiến hành phẫu thuật phù hợp với đường xương cằm theo kế hoạch định sẵn.
  3. Sau khi đã cắt xương, đưa phần xương đã cắt về phía trước để định hình dáng
  4. Định lại vị trí phần xương đã đưa ra, sau đó khâu lại bằng chỉ

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

Chăm sóc sau phẫu thuật xương hàm cũng không kém phần quan trọng so với giai đoạn thực hiện.

• Sau phẫu thuật 2 tuần, hầu như có thể ăn uống như bình thường nhưng khi ăn nên cắt nhỏ thức ăn, còn những thức ăn cứng nên kiêng trong vòng 4 tuần.
  • Sau phẫu thuật, đeo băng cố định trong vòng 3-4 ngày, khi ngủ phải tránh cúi đầu, nằm sấp, nên dùng 2-3 gối mềm sẽ giúp ích cho việc giảm sưng.
  • Sau phẫu thật để phòng ngừa viêm nhiễm trong miệng, phải hết sức chú ý vệ sinh răng miệng, sau khi ăn phải súc miệng.
  • Sau phẫu thuật nên tránh rượu bia thuốc lá trên 4 tuần vì sẽ làm cho vết thương chậm lành
  • Sau phẫu thuật, trong thời gian hồi phục cần chú ý tránh va chạm mạnh.