Phẫu thuật gọt mặt trái xoan - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan là phương pháp chỉ can thiệp đến xương hàm và sử dụng máy cắt xương gọt phần góc hàm cho thon gọn, hình trái xoan như ý. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay áp dụng các công nghệ hiện đại, quy trình an toàn cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm và lực chọn của các khách hàng.

Có rất nhiều chị em không may sở hữu gương mặt vuông, mặt chữ điền, cằm bạnh khiến dù sở hữu thân hình thon gọn thì nhìn đường nét tổng thể vẫn cứng nhắc, thậm chí trông giống đàn ông. Phẫu thuật gọt mặt trái xoan là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều ca sĩ, diễn viên và hàng loạt hotgirl hiện nay để nhanh chóng sở hữu gương mặt trái xoan hài hòa, thanh tú, dễ dàng gây thiện cảm cho người đối diện. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ uy tín phẫu thuật gọt mặt trái xoan được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Tại sao phải gọt mặt trái xoan?

Như chúng ta đã biết cấu trúc chính quyết định hình dáng khuôn mặt là khung xương mặt bao gồm: xương gò má, xương hàm dưới, xương hàm trên và xương cằm. Trong các cấu trúc xương trên thì xương hàm là xương chính tạo hình khuôn mặt. Chính vì vậy, phẫu thuật khuôn mặt nội soi cắt xương góc hàm hoặc cành ngang xương hàm là cách duy nhất tạo khuôn mặt thon gọn dạng trái xoan. Ngoài ra, bạn cũng nên biết rằng, phẫu thuật khuôn mặt trái xoan không cần điều chỉnh xương cằm cho thon dài như mặt V line, nhưng nếu xương cằm của bạn bị lẹm hoặc đẩy ra trước quá nhiều, vẫn phải tiến hành chỉnh hình cằm để nó trở về vị trí thích hợp.

ƯU ĐIỂM

• Để có một ca phẫu thuật khuôn mặt trái xoan cho kết quả tối ưu thì yêu cầu BS phẫu thuật phải có chuyên môn cao về phẫu thuật hàm mặt cùng với trang thiết bị hiện đại như: máy x-quang kỹ thuật số, máy cắt xương siêu âm… đặc biệt là phần mềm phân tích hàm mặt 3D chuyên dụng để phân tích cấu trúc xương hàm, xương cằm, phân tích đường cắt xương, hệ dây thần kinh.
  • Phẫu thuật gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu các bác sĩ chỉ can thiệp đến xương hàm và dùng máy cắt xương gọt cho thon lại. Chứ không can thiệp đến vùng cằm mà giữ nguyên để tạo độ thon thả nhưng vẫn giữ được nét bầu bĩnh tự nhiên đáng yêu. Phẫu thuật gọt mặt trái xoan giúp khuôn mặt thon gọn, nhỏ nhắn một cách tự nhiên, khác với gương mặt V-line thời thượng.
  • Thời gian phẫu thuật và hồi phục nhanh chóng, giúp bạn giảm bớt cảm giác đau. Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật trên phần mềm 3D, kết quả sau khi hoàn thiện chính xác đến 100%. Kết quả phẫu thuật chỉ tác động đến xương hàm, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh và các cơ quan khác trên khuôn mặt.

ĐỐI TƯỢNG THẨM MỸ

• Xương góc hàm lớn, hàm vuông và bạnh.
  • Khuôn mặt có xương hàm ngắn, nhỏ
  • Xương gò má quá cao.
  • Khách hàng là nam và nữ, trên 18 tuổi và có sức khỏe tốt.

QUY TRÌNH THẨM MỸ

Bước 1: Chụp phim kiểm tra cấu trúc xương khuôn mặt

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu không chỉ trang bị máy chụp phim X-quang kỹ thuật số pano-ceph với tia X không gây hại cho sức khỏe, mà còn có máy Cone beam 3D công nghệ mới nhất 2014 chụp cắt lớp và cho hình ảnh cấu trúc xương 3 chiều, hệ thống dây thần kinh.

Bước 2: Phân tích khuôn mặt bằng phần mềm OMS 3D

Phần mềm OMS tiến hành phân tích và đo đạc chi tiết, cho những thông số cụ thể để bác sĩ thực hiện phẫu thuật chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt trái xoan.

Bước 3: Lựa chọn khuôn mặt yêu thích với máy vectra 3D

Với công nghệ vectra 3D, bạn sẽ được nhìn thấy trước hình ảnh phẫu thuật gọt mặt trái xoan của mình và lựa chọn hình ảnh khuôn mặt mình yêu thích nhất. Đặc điểm này được hàng ngàn khách hàng đánh giá cao và cảm thấy rất hài lòng.

Bước 4: Bác sĩ giải thích phương pháp phẫu thuật

Để bệnh nhân hiểu được kỹ thuật nào được áp dụng và quá trình phẫu thuật được tiến hành như thế nào, bác sĩ sẽ giải thích chi tiết để bệnh nhân có thể yên tâm phối hợp với bác sĩ để phẫu thuật diễn ra thuận lợi và a toàn.

Bước 5: Bạn sẽ phải xét nghiệm tổng quát

Thực hiện các xét nghiệm tiền phẫu như công thức máu, độ đông máu, chức năng gan thận, điện tâm đồ, chụp X quang phổi… để đánh giá tình trạng bệnh nhân trước phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn và có thể gây mê toàn thân.

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật tại phòng mổ vô trùng hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu trang bị phòng phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay:

• Dụng cụ nội soi sẽ giúp bác sĩ thấy được góc hàm một cách chính xác đồng thời đảm bảo hạn chế tối đa san chấn mô mềm, giảm đau tối đa cho bệnh nhân và phẫu thuật chính xác.
  • Máy cắt xương chuyên dụng không làm tổn thương xương;
  • Máy đốt cao tầng nhằm hạn chế chảy máu, sưng nề, hạn chế thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.
  • Phòng mổ của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được khử trùng theo tiêu chuẩn của Mỹ & Australia.

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

• Ăn súp, cháo loãng 2-3 ngày đầu sau đó có thể ăn cơm mềm.
  • Súc miệng hoàn toàn trong tuần đầu liên tục bằng nước súc miệng diệt khuẩn.
  • Uống thuốc đúng chỉ định.
  • Tái khám theo lịch để được lau rửa và chăm sóc vết thương.
  • Chườm lạnh liên tục trong 2-3 ngày đầu, không nên để vết thương bớt lạnh, có thể thay đổi vùng chườm và tay chườm để không quá buốt hoặc mỏi tay.
  • Băng ép liên tục theo chỉ định bác sĩ.