Phẫu thuật gọt mặt v line chi phí bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật gọt mặt v line chi phí bao nhiêu?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Xuân Hương!

Đầu tiên xin gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã gửi câu hỏi về cho tổng đài chăm sóc khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc về chi phí gọt mặt chúng tôi xin trả lời như sau:

Gọt mặt v line ra đời thật sự là một bước tiến vượt bậc cho ngành thẩm mỹ làm đẹp, giúp hàng ngàn người sở hữu gương mặt đẹp thanh tú. Trước hết hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này thì chúng tôi mới có thể tư vấn cho bạn về chi phí.

khuôn mặt v line hình chữ V thon gọn
khuôn mặt v line hình chữ V thon gọn

Gọt mặt v line là gì?

Phẫu thuật gọt mặt v line là phương pháp giúp những người có khuôn mặt vuôn, mặt chữ điền, to bè, góc cạnh… lấy lại vẻ đẹp. Phương pháp này sẽ tạo ra khuôn mặt v line hình chữ V thon gọn, thanh tú và cân đối hơn.

Gọt mặt v line là một ca tiểu phẫu nhưng lại khá phức tạp bởi phải tiếp cận vào vùng cấu trúc xương nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề và kinh nghiệm cao mới giúp khách hàn an tâm khi thực hiện.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ sẽ khám sức khỏe và xét nghiệm tổng quát đề phòng khách hàng mắc các bệnh khác làm ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật.

got mat tao hinh v line

Bước 3: Gây mê giúp người được điều trị không có cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện gọt mặt, bác sĩ sẽ bóc tách khoang miệng và tiếp cận vùng xương hàm, góc hàm và xương cằm, sau đó dùng máy gọt xương hiện đại đến từ Hàn Quốc để gọt mặt. Đây là thiết bị gọt mặt giúp giảm thiểu quá trình tạo bọt xương rất an toàn cho khách hàng.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.

Gọt mặt v line chi phí bao nhiêu?

Với thắc mắc của bạn Xuân Hương thì chi phí gọt mặt v line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được xem xét dựa vào các yếu tố sau:

  • Chi phí phụ thuộc vào tình trạng cấu trúc xương khuôn mặt, ca phẫu thuật gọt mặt rất phức tạp nên nếu cấu trúc xương càng phức tạp thì đòi hỏi chi phí cũng sẽ thay đổi.
  • Tay nghề bác sĩ phẫu thuật quyết định chi phí, gọt mặt rất phức tạp nên chỉ cần một sai phạm của bác sĩ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt vì vậy đòi hỏi bác sĩ phải dày dặn kinh nghiệm. Do đó, nếu bạn chọn bác sĩ giỏi thì đòi hỏi chi phí sẽ thay đổi.
got mat v line
  • Nếu địa chỉ có công nghệ gọt mặt đến từ Hàn Quốc siêu hiện đại mang lại cảm giác an toàn cho khách hàng thì chi phí cũng sẽ khác.

Sau khi gọt mặt v line cần tránh điều gì?

Sau khi phẫu thuật gọt mặt để nhanh lành thì tốt nhất bạn nên lưu ý một số đặc điểm sau đây:

  • Không tác động vào vùng mặt tránh gây đau đớn và khó chịu.
  • Không ăn thức ăn cứng, khó tiêu hóa.
  • Không trang điểm liền sau khi phẫu thuật.
  • Không nói nhiều, đợi lành lặn sau vài tuần bạn có thể cử động khẩu hình miệng.
  • Không dùng các loại thuốc mà bác sĩ không kê đơn khuyên dùng.

Nếu gọt mặt v line ở địa chỉ có chi phí rẻ thì sao?

Bạn Xuân hương thân mến! Nếu thực hiện gọt mặt v line ở những địa chỉ có chi phí siêu rẻ thì không thể chắc chắn ca phẫu thuật sẽ thành công. Bởi gọt mặt là cả một quá trình phức tạp không đơn giản như những dịch vụ khác, tất cả đều phải được kiểm định độ an toàn. Không nên vì chi phí rẻ mà mang lại một kết quả xấu.

got mat v line

Để phẫu thuật gọt mặt v line an toàn và chi phí phù hợp thì bạn nên đến thảm mỹ viện Á Âu, đây là địa chỉ uy tín đã có hơn 30 năm trong nghề làm đẹp, có hàng ngàn khách hàng đã gọt mặt tại đây. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng công nghệ gọt mặt đến từ Hàn Quốc tại Á Âu đã và đang làm mưa làm gió khiến giới trẻ không thể bỏ qua, bạn chỉ cần đến một lần sẽ sở hữu một khuôn mặt v line đẹp rạn ngời.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *