Phẫu thuật hạ gò má - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật hạ gò má

Phẫu thuật hạ gò má cao 3D Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được xem là giải pháp tối ưu giúp khắc phục các nhược điểm gò má quá cao đem lại cho khách hàng những đường nét nữ tính, hài hòa và quyến rũ hơn.

• Gò má đẹp góp phần tạo nên sự hài hòa và cân đối cho khuôn mặt. Gò má quá cao hay quá thấp đều ảnh hưởng đến sự cân đối của tổng thể gương mặt. Gò má cao không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tướng số của chủ nhân, phụ nữ có gò má cao thường được cho là tướng sát phu, mang lại những điều không may cho bạn đời. Tuy chưa có bất kỳ cơ sở khoa học nào chứng minh được điều này, nhưng về mặt thẩm mỹ, gò má cao cũng khiến khuôn mặt trông khắc khổ, già nua và kém mềm mại.
  • Phương pháp phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp bởi sự hỗ trợ của máy móc siêu hiện đại, máy cắt xương tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chưa có nơi nào tại Việt Nam có được, cho đường cắt mỏng, đảm bảo độ chính xác, chuẩn đẹp và an toàn tuyệt đối.
  • Ngoài ra, phương pháp phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ được bác sĩ chuyên về phẫu thuật tạo hình khung xương mặt hàng đầu Hàn Quốc thực hiện, đảm bảo mang lại hiệu quả đẹp và an toàn như ý muốn của khách hàng.

ƯU ĐIỂM

• An toàn tuyệt đối
  • Gò má được hạ xuống cân đối và hài hòa với khuôn mặt chỉ sau 2 giờ thực hiện, sau khi phẫu thuật bạn sẽ nhận thấy điều khác biệt, tổng thể gương mặt sẽ trở nên mềm mại, nét già nua khắc khổ được khắc phục, mang lại vẻ trẻ trung đầy nữ tính.
  • Không đau, không biến chứng dưới bàn tay lành nghề của bác sĩ đầu ngành đến từ Hàn Quốc.
  • Kết quả duy trì ổn định và lâu dài.

ĐỐI TƯỢNG THẨM MỸ

• Khách hàng từ 18 tuổi trở lên
  • Khách hàng sở hữu gò má cao và gồ góc hàm hai bên
  • Khách hàng có góc hàm gồ hai bên và một đôi gò má cao
  • Khách hàng có khuôn mặt vuông, góc cạnh có gò má cao và phì đại góc hàm hai bên
  • Gò má cao và mất cân đối  2 bên

QUY TRÌNH THẨM MỸ

• Bước 1: Cắt một phần xương gò má lồi ra phía trước thành hình chữ L
  • Bước 2: Cắt xương gò má hai bên theo hình vòng cung rồi tách xương gò má trước ra
  • Bước 3: Xoay xương gò má đã tách ra vào trong, tạo độ bầu bĩnh nhất định cho khuôn mặt
  • Bước 4: Cố định phần xương đã cắt, đề phòng trường hợp xương lung lay hay mất cân đối

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

• Uống thuốc đúng theo toa thuốc, không uống những loại thuốc mà không được sự đồng ý của bác sĩ.
  • Ăn đồ mềm, lỏng trong vòng 2 – 3 tuần đầu tiên.
  • Không hoạt động mạnh, không làm việc quá sức trong 1 tháng sau phẫu thuật.
  • Tái khám sau phẫu thuật

Hiện nay, dịch vụ phẫu thuật hạ gò má đang được áp dụng thành công tại Khoa Răng Hàm Mặt – Implant Á Âu và nhận được sự đánh giá cao từ số đông khách hàng. Với sự hợp tác của chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chỉnh hình khung xương mặt đến từ Bệnh viện Grand nổi tiếng tại Hàn Quốc, kết quả của phương pháp phẫu thuật hạ gò má mang lại đảm bảo như mong muốn của khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)