Phẫu thuật nâng gò má - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật nâng gò má

Phẫu thuật nâng cao gò má tại Bệnh viện Á Âu là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất giúp gò má trở nên đầy đặn và cân đối, khuôn mặt sẽ xinh đẹp và hài hòa hơn. Sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao cùng với trang thiết bị hiện đại, Á Âu là địa chỉ uy tín thực hiện thành công phương pháp phẫu thuật nâng cao gò má bằng công nghệ 3D Hàn Quốc được nhiều khách hàng lựa chọn

 • Gò má đẹp góp phần tạo nên sự hài hòa và cân đối cho khuôn mặt. Gò má quá cao hay quá thấp đều ảnh hưởng đển sự cân đối của tổng thể gương mặt. Đặc biệt gò má thấp sẽ khiến khuôn mặt bành, thô, dễ hình thành nếp nhăn ở mi dưới. Bệnh viện Á Âu áp dụng công nghệ phẫu thuật nâng gò má Hàn Quốc đã giúp chị em cải thiện tình trạng gò má thấp cho khuôn mặt đầy đặn và hài hòa hơn.
 • Phương pháp phẫu thuật nâng gò má bằng chất độn là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp bởi ưu điểm giúp bạn giữ được kết quả lâu dài vì chất độn được đưa vào không tự tiêu hay di lệch nên rất an toàn với kết thể.
 • Ngoài ra, chất độn sử dụng phẫu thuật nâng gò má tại Bệnh viện Á Âu có cấu tạo từ thành phần lành tính với cơ thể co người, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn tuyệt đối, đảm bảo mang lại hiệu quả cao và không gây ra bất kỳ biến chứng nào sau khi thực hiện.

ƯU ĐIỂM

An toàn -hiệu quả cao

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu áp dụng công nghệ cải tiến mới nhất với sự đột phá kỳ diệu trong phẫu thuật khuôn mặt nâng cao gò má. Quá trình cam kết không đau đớn, và diễn ra khá nhẹ nhàng và an toàn.
Chất độn sử dụng có cấu tạo từ các thành phần lành tính với cơ thể người, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn  hiệu quả cao, giúp mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Kết quả gò má cân đối, khuôn mặt hài hòa

Thông thường, mỗi người đều có hình dáng khuôn mặt và đặc điểm xương gò má khác nhau. Do đó các phương pháp phẫu thuật phải đáp ứng chính xác và phù hợp với điều kiện của từng trường hợp. Bác sĩ thực hiện phải là người tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và quan trọng là phải có gu thẩm mỹ để chỉnh sửa hài hòa, cân đối, mang lại nét khả ái cho khuôn mặt.

Không đau, không biến chứng

Trong quá trình thực hiện, khách hàng được gây tê nên sẽ không cảm thấy đau đớn nào. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ niêm mạc miệng khoảng 2 – 3 cm rồi tạo khoang nằm giữa cơ mặt và xương gò má để đặt chất liệu độn. Chỉ đóng đường may trong miệng sẽ tự tiêu.

Kết quả duy trì lâu dài

Chất làm đầy được sử dụng tại Bệnh viện Á Âu là lành tính, giữ được kết quả dài lâu.

ĐỐI TƯỢNG THẨM MỸ

 • Nam hoặc nữ có gò má quá thấp hoặc quá cao
 • Những người có gò má không cân đối với tỉ lệ khuôn mặt
 • Người có mong muốn cải thiện khuôn mặt đẹp tự nhiên

QUY TRÌNH THẨM MỸ

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng gò má, tư vấn phương pháp thực hiện.
 • Bước 2: Bác sĩ kiểm tra sức khỏe để đảm bảo quy trình phẫu thuật.
 • Bước 3: Gây tê để bảo đảm không đau trong suốt quá trình thực hiện.
 • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật đặt chất liệu độn cho gò má. Bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ bên trong miệng và tạo khoang để đưa chất liệu độn vào. Chất độn được đưa vào theo đường mổ và tạo hình má thích hợp. Vết mổ được khéo léo giấu trong khoang miệng.
 • Bước 5: Sau khi đặt xong chất liệu, chỉnh cân đối, hài hòa với gương mặt, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

 • Uống thuốc đúng theo toa thuốc, không uống những loại thuốc mà không được sự đồng ý của bác sĩ.
 • Ăn đồ mềm, lỏng trong vòng 2 – 3 tuần đầu tiên.
 • Không hoạt động mạnh, không làm việc quá sức trong 1 tháng sau phẫu thuật.

Hiện nay, dịch vụ phẫu thuật nâng gò má bằng chất độn đang được áp dụng thành công tại Khoa Răng Hàm Mặt – Implant Á Âu và nhận được sự đánh giá cao từ số đông khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ trên 10 – 20 năm kinh nghiệm, thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài kết hợp trang thiết bị làm đẹp hiện đại bậc nhất Việt Nam sẽ mang đến cho bạn quy trình thẩm mỹ an toàn và hiệu quả tối ưu nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *