Sau khi sinh, đa phần chị em cảm thấy buồn phiền, lo lắng khi vùng kín không còn tươi trẻ, se khít như thời con gái. Điều này lâu dần dẫn tới chứng lãnh cảm làm suy giảm ham muốn cũng như ảnh hưởng lớn tới hạnh phúc gia đình. Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ đương đại, dịch vụ thẩm mỹ vùng kín toàn diện không phẫu thuật bằng công nghệ Laser đang vấn sự quan hoài của rất nhiều chị em trong thời gian gần đây.

hanh-phuc-thang-hoa-voi-tham-vung-kin-toan-dienThẩm mỹ vùng kín toàn diện cho hạnh phúc thăng hoa

Làm đẹp cho “cô bé” không đơn giản chỉ là việc làm đẹp cho bản thân mà còn là để gìn giữ tình ái và hạnh phúc gia đình mà các chị em xứng đáng được nhận. Chính thành ra, dịch vụ thẩm mỹ vùng kín đang ngày một gia tăng. giờ, có một cách làm đẹp “cô bé” cũng rất hữu hiệu và an toàn nữa đó chính là thẩm mỹ vùng kín toàn diện không phẫu thuật bằng Laser. Đây là công nghệ làm đẹp vùng kín không phẫu thuật tiên tiến hàng đầu của Hoa Kỳ, lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam.

[box]Thẩm mỹ vùng kín toàn diện?

Thẩm mỹ vùng kín toàn diện là liệu trình điều trị không phẫu thuật trẻ hóa thành âm đạo do việc sinh con, lão hóa và phẫu thuật. Bên cạnh việc trẻ hóa môi lớn, môi bé, để trở lại sự trắng hồng tự nhiên như tuổi đôi mươi. Liệu trình điều trị Nhẹ nhàng làm thay đổi niêm mạc và phần mô sâu trong thành âm đạo, đồng thời trẻ hóa săc tố vùng kín.

Laser được giới chuyên gia đánh giá rất cao trong dịch vụ làm đẹp vùng kín

>> Săn chắc lại thành âm đạo giúp cho việc co giãn mềm mại một cách tự nhiên và đầy sức sống.

>> Trẻ hóa môi lớn và môi bé giúp vùng kín trắng hồng tự nhiên như tuổi đôi mươi.

>> Nhẹ nhõm bóc tách và tái tạo tăng sinh collagen lại thành âm đạo với kỹ thuật phát xung kép 2 lượt.[/box]

Thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ bằng Laser tác động vượt trội như thế nào?

Trẻ hóa âm đạo bằng Laser được xem như một bước tiến dài trong công nghệ thẩm mỹ vùng kín toàn diện, là phương pháp tối ưu giúp biến ước mong về một “cô bé” xinh xẻo, tươi trẻ của chị em trở nên sự thật.

tre-hoa-am-daoLaser tác động vùng kín dựa trên nguồn năng lượng siêu xung

+ Thu nhỏ, se khít âm đạo: Thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt chọn lựa, công nghệ laser mới tiền tiến dùng xung dài tạo nên quá trình tổng hợp kích thích, tăng sinh collagen, làm co rút thành âm đạo tận sâu bên trong, làm săn chắc từ trong ra ngoài, đây là phương pháp kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau. tất cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt và co giãn rất thiên nhiên.

+ Làm trắng hồng vùng kín:Công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng Laser còn sử dụng năng lượng laser sẽ nối đi xuyên bóc tách và đánh bật các sắc tố melanin tại môi lớn, môi bé. Collagen tại vùng da này cũng được sản sinh cho môi lớn mịn màng, giảm tối đa các nếp nhăn, môi bé săn nhỏ, có được màu hồng tươi trẻ tự nhiên.

+ Khắc phục khô âm đạo: Công nghệ hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng hệ thống năng lượng sáng dạ với cấu tạo đa vi xung kích thích tái hiện, làm mới môi trường niêm mạc và các tuyến tiết nhầy của âm đạo, tăng cường độ ẩm, cải thiện được môi trường âm đạo, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo.

tham-my-tang-sinh-mon-tre-hoa-am-dao-1Lấy lại vùng kín tươi trẻ, se khít như thuở ban đầu

Nhẹ nhàng, đơn giản và nhanh chóng, công nghệ trẻ hóa vùng kín, phái đẹp hoàn toàn có khả năng khắc phục hội triệt để tình trạng lão hóa vùng kín sau sinh, lấy lại sự săn chắc, tươi trẻ, hồng hào, lấy lại những xúc cảm thăng hoa nguyên lành cho chồng của thuở ban đầu.

Mọi sự quan tâm  tới dịch vụ, bạn có thể liên hệ  tới HotLine 0906.82.70.70 hoặc đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ 32D Th Khoa Huân, P. Bến Thành, Qun 1, TP.HCM để được trả lời chi tiết.

[box3 title=”Thông tin dịch vụ”]>>Trẻ hóa cô bé với công nghệ laser

>>Thu nhỏ môi lớn môi bé không phẫu thuật[/box3]