Năm 2017 là năm bùng nổ của phương pháp cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Rất thể trong vài năm tới đây, sẽ rất khó để tìm thấy đôi mắt một mí, thay vào đó là những đôi mắt 2 mí to tròn long lanh đầy cảm xúc. Mắt 2 mí trở thành một dịch vụ thẩm mỹ phổ biến tương đương với các dịch vụ chăm sóc da giúp cả nam và nữ khắc phục khuyết điểm của mắt, tự tin và hấp dẫn hơn trong mắt người khác. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu đã thực hiện thành công 10.000 ca cắt mắt 2 mí, giúp khách hàng sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên cả khi nhắm. Mời khách hàng theo dõi hình ảnh trước và sau khi cắt mí tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu.

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-cat-mi

Theo thống kê, trung bình cứ 10 người Hàn Quốc thì có đến 9 người phẫu thuật cắt mí mắt. Cắt mí mắt phù hợp với nhiều lứa tuổi và hầu hết các tình trạng mắt khác nhau giúp tạo mắt 2 mí to tròn, gương mặt tươi trẻ, sống động. Đôi mắt 2 mí giờ đây không chỉ yêu cầu đường mí sắc sảo, to tròn mà còn phải hết sức hài hòa với các đường nét khác và toàn bộ gương mặt. Cũng vì lẽ đó, trách nhiệm của bác sĩ phụ trách là rất lớn khi không chỉ cần có tay nghề chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm mà còn phải có con mắt thẩm mỹ nhà nghề ở trình độ cao.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện lâu đời với đội ngũ bác sĩ tạo hình mắt 2 mí nhiều năm kinh nghiệm, quy trình điều trị an toàn tuyệt đối với trang thiết bị hiện đại giúp bạn an tâm khi thực hiện cắt mắt 2 mí. Kĩ thuật cắt mắt 2 mí lâu dài được cập nhật theo phương pháp mới nhất của Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt.

cat-mat-bv-a-au-2

Ưu điểm khi cắt mắt 2 mí tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

  • Thực hiện cắt mí mắt theo đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được chính bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc chuyển giao công nghệ.
  • Bác sĩ chuyên khoa mắt với nhiều kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện, đảm bảo tạo mắt hai mí to, nếp mí rõ ràng phù hợp với gương mặt của từng khác hàng, mắt hai mí đẹp tự nhiên không lộ, giả. 99% người nhìn không thể nhận ra đôi mắt đã qua phẫu thuật.
  • Dao mổ chuyên biệt tạo được đường mổ sắc nét, trơn tru nhằm tránh hiện tượng đường mí to thô, hoàn toàn không để lại sẹo, quá trình chăm sóc sau hậu phẫu chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, thời gian phục hồi và hoàn thiện đôi mắt to 2 mí nhanh chóng.

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu đã thực hiện thành công 10.000 ca cắt mắt 2 mí, giúp khách hàng sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên cả khi nhắm. Mời khách hàng theo dõi hình ảnh trước và sau khi cắt mí tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu.

mat-7

mat-2-mi

mat-5

Tham khảo : Nâng ngực nội soi – Nâng ngực chảy xệ