Hội thảo điều trị xương khớp không phẫu thuật với bác sĩ nhật bản

Trước thực trạng hiện nay, đau xương khớp không trực tiếp gây tử vong cho người bệnh nhưng lại là một trong những tác nhân hàng đầu gây đau đớn, tăng nguy cơ tàn phế và dẫn đến các bệnh nguy hiểm khác. Theo số liệu mới nhất cho thấy, tại Việt Nam có tới 30% người trên 30 tuổi, 60% người trên 60 tuổi và 85% người trên 80 tuổi bị mắc các bệnh về khớp. Mặc dù hiện nay có rất nhiều phương pháp phòng và điều trị khớp đang được áp dụng nhưng đa số chỉ giúp người bệnh giảm đau tạm thời mà chưa thể chữa trị dứt điểm. Đây là một thách thức không nhỏ đối với ngành y học.

Các chuyên gia cho rằng, đã đến lúc cần đưa các thành tựu Y học tiên tiến, cụ thể là phương pháp trị liệu bằng Tế Bào Gốc từ tủy xương vào điều trị bệnh xương khớp. Đây là cách hiệu quả nhất để điều trị bệnh xương khớp tận gốc mà không cần dùng thuốc, không cần phẫu thuật.

Với mục đích giúp người bệnh được gặp gỡ trực tiếp với các bác sĩ, nhà nghiên cứu, chuyên gia đầu ngành trong công cuộc nghiên cứu TẾ BÀO GỐC cho sức khỏe, tìm hiểu về cách thức điều trị bệnh xương khớp, hoặc để hồi phục sau chấn thương nhanh chóng và hiệu quả mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật, Hội Thảo với Bác sĩ Nhật Bản sẽ được diễn ra vào ngày 25/11/2017 tại Bệnh viện Á Âu, 32D Thủ Khoa Huân, Quận 1. Qua đó, người bệnh sẽ có được những hiểu biết đúng đắn về bệnh; được thăm khám miễn phí và được tư vấn giải pháp tối ưu trong điều trị bệnh xương khớp vĩnh viễn mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật, cũng như giúp phục hồi chấn thương nhanh chóng nhất.

Tham gia tư vấn tại Hội thảo với Bác sĩ Nhật Bản là các tên tuổi danh tiếng trong Lĩnh vực Tế Bào Gốc: Dr Alexandr Proshkin, Ông Yoji Kishi và các bác sĩ chuyên về điều trị xương khớp. Đây là cơ hội quý báu để người đang mắc các chứng bệnh về xương khớp hoặc các tình trạng muốn hồi phục nhanh chóng sau chấn thương. Tham dự Hội thảo để được tư vấn – thăm khám HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, và điều trị ngay hôm nay để kịp thời ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm xuất hiện.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO VỚI BÁC SĨ NHẬT BẢN QUA SỐ HOTLINE 0906.82.70.70 – 0902.400.269

THỜI GIAN: 9H00 THỨ BẢY NGÀY 25/11/2017

ĐỊA ĐIỂM: BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU 32D THỦ KHOA HUÂN, PHƯỜNG BẾN THÀNH, QUẬN 1, TP. HCM

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70