hoi-thao-tre-hoa-co-be-2

Hơn 90% phụ nữ sau sinh ngại “yêu” vì tự ti, mặc cảm với cô bé xuống cấp của mình. Tùy theo từng cơ địa mà độ rộng, lỏng lẻo ở mức độ khác nhau. Nhưng đều gây ra các hiện tượng khó nói cho phái đẹp như són tiểu, mất cảm giác khi gần chồng…hoặc tệ hơn là các dấu hiệu của bệnh phụ khoa mà sa tử cung là một trong những tình trạng dễ mắc phải ở phụ nữ sau sinh.

Trước đây các tình trạng này phải nhờ cậy đến thẩm mỹ phụ khoa và gần hơn cả là phương pháp laser không phẫu thuật. Tuy nhiên, tần sóng và nhiệt lượng của laser không cải thiện được đến các tế bào bị tổn thương từ sâu bên trong, và đối với những trường hợp sinh nhiều lần, đường ống “âm đạo” bị giãn rộng, ảnh hưởng nặng nề và mất hoàn toàn sức đàn hồi thì khó lòng có thể cải thiện cho săn chắc lại như ban đầu.

Hiểu được điều ấy, BVTM Á ÂU đã chuyển giao thành công phương pháp “Trẻ hóa cô bé bằng chỉ G-Silk” độc quyền từ Hàn Quốc. Cam kết điều trị thành công đến hơn 80% các tình trạng lỏng lẻo của cô bé, giúp sức khỏe sinh sản của chị em ngày một khỏe mạnh hơn. Và điều quan trọng nhất là gợi lại niềm vui, niềm hạnh phúc, sự tự tin trong những phút gần gũi bạn đời thắp lửa hôn nhân.

BVTM Á ÂU DÀNH TẶNG CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG THAM DỰ LIỆU TRÌNH LÀM ĐẸP TRỊ GIÁ 5.000.000 ĐỒNG TRONG NGÀY HỘI THẢO ÂM ĐẠO TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA HÀN QUỐC
LƯU Ý:

  • + Thời gian triển khai giảm giá 40% chỉ trong ngày 20/06/2016.
  • + Quà tặng trị giá 5.000.000 chỉ áp dụng cho khách hàng tham dự hội thảo ngày 20/6/2016 tại BVTM Á Âu
Đội ngũ bác sĩ thực hiện cắt mí mắt nhiều năm kinh nghiệm
Tư vấn & Hỗ trợ
0906 78 80 70