Beauty blogger Hà Fresh vừa có post chỉ dẫn cách cười làm nhỏ mũi chỉ mất 4 phút chóng vánh , không mất nhiều thời gian, thích hợp với mọi “tín đồ” làm đẹp. Cùng xem blogger này hướng dẫn như thế nào nhé!

[box2]>>Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

>>Dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên an toàn hiệu quả[/box2]

Cách làm nhỏ mũi chỉ trong 4 phút

Cơ vùng mũi và cơ cười vùng miệng có sự tác động khăng khít đến nhau đó nhé. Nụ cười là một món quà mà tạo hóa ban cho con người để thể hiện niềm vui sướng. Ngoài ra, chính nụ cười cũng lại là một liệu pháp giúp chiếc mũi to trở nên thon thả gọn, nhỏ xinh hơn.

Có nên sang Hàn để nâng mũi không được chị em quan tâm.

Nhăn chun mũi để cơ mũi được “vận động” vô cùng

Kiểu cười nhăn mũi (chun mũi) có khuynh hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. Cách cười làm nhỏ mũi này thực hiện 20 – 30 lần mỗi ngày, sau một thời gian bạn sẽ nhận thấy kết quả.

Cười chu môi

“Mình rất hay chu môi, mấy nhỏ bạn toàn bảo mày tự sướng ít thôi, điệu chảy nước ra nhưng không phải đâu nhé Hà đang tập cách cười làm nhỏ mũi đấy. Cái chu môi này sẽ kéo phần cơ ở chân cánh mũi vào trong nên làm một thời gian nhìn mũi gọn hơn nhiều so với lúc trước.

Bạn thử chụp lại bức hình hiện tại và một bức hình khác sau một thời gian luyện tập để thấy sự khác biệt như thế nào nhé” – Trích post chỉ dẫn làm nhỏ mũi của blogger Hà Fresh.

bai-tap-giup-nang-mui-cao-honChu môi để làm nhỏ mũi, bạn thử chưa?

Cười bĩu môi đồng thời lệch mũi

Hãy bĩu môi ra hết cỡ để cơ vùng mũi thực sự được kéo căng sau đó từ từ lệch miệng sang bên phải, giữ trạng thái này trong 5 giây sau đó đổi bên và tiếp tục thực hiện động tác này với bên còn lại.

“Tập tành” ngay hôm nay để có chiếc mũi thanh mảnh xinh

Blogger Hà Fresh cho biết: “Lúc đầu tập cách cười làm nhỏ mũi này bạn có thể thấy hơi khó và mỏi miệng đấy nhé 😀 nhưng đừng vội nản bởi vì động tác này lại có khiến cơ mũi được vận động hết cỡ. Chăm chỉ tập tành cho mũi để nó xinh hơn. Đây cũng là cách giảm nếp nhăn vùng miệng cực “chất” luôn. Một công đôi việc ạ.”

[box2]>>Xem thêm: Nên kiêng gì sau khi nâng mũi[/box2]

Cười trong yên ổn rồi hếch mũi lên trên

Bạn hãy thử làm động tác cười “cá ngão” này xem sẽ hiểu cách cười làm nhỏ mũi này tại sao lại được “trọng dụng” nhé. Khi kéo căng cơ miệng, vô hình chung cơ mũi cũng sẽ được kéo giãn, lúc này bạn tự điều chỉnh chiếc mũi của mình hếch lên trên để cải thiện độ cao và cũng giúp chiếc mũi thanh mảnh xinh hơn.

cat-canh-mui-co-dau-khong-co-toan-khongCười “cá ngão” vừa đáng yêu vừa làm nhỏ mũi

Cười làm nhỏ mũi đơn giản mà chẳng mất gì lại đẹp hơn, tại sao lại không thử. Nhưng cách này không thể làm trong ngày một ngày hai đâu nhé. Để có chiếc mũi thuôn xinh, như ý, không ít bạn trẻ tìm đến giải phẫu thẩm mỹ. Thẩm mỹ cắt cánh mũi hiện giờ được thực hiện nhanh chóng sau khoảng 30 – 45 phút, thực hiện trong khoang lỗ mũi, không để lại sẹo, cho mũi chữ A nhỏ xinh.

Có nên đi thẩm mỹ hay tập tành với một số bài tập, massage hoặc thực hiện cách cười làm nhỏ mũi tại nhà còn tùy thuộc vào tình trạng rộng của mũi như thế nào, nhu cầu và điều kiện của bạn.

Mọi sự quan tâm  tới dịch vụ, bạn có thể liên hệ  tới HotLine 0906.82.70.70 hoặc đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ 32D Th Khoa Huân, P. Bến Thành, Qun 1, TP.HCM để được trả lời chi tiết.

[box3 title=”Dịch vụ nâng mũi”]>>Dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên an toàn hiệu quả

>>Nâng mũi không phẫu thuật[/box3]