Hút mỡ

Hút mỡ giúp bạn tạo dáng cơ thể trở nên quyến rũ, hấp dẫn hơn, vượt trên cả vẻ đẹp trời phú, hút mỡ nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bằng phương pháp không phẫu thuật.

Giảm ngay mỡ thừa chỉ trong 90 phút với Pharaon Lipo

Pharaon Lipo với khả năng tuyệt vời giảm đến 30 c.m vòng eo, loại bỏ mỡ thừa chỉ sau một lần thực hiện. Sau 1 tuần thấy ngay kết quả, body thon gọn, săn chắc chuẩn form.

Xem tiếp

Đùi thon, săn chắc chỉ sau 60 phút hút mỡ công nghệ Pharaon Lipo

Theo chuyên gia nhận định: “Vùng đùi và bắp chân là nơi khó giảm nhất trên cơ thể do vùng này không chỉ có mỡ mà còn đan xen lẫn các bó cơ vận động, rất khó có thể tác động làm tiêu giảm mỡ. Cần đến phương pháp thẩm mỹ nội soi giúp giảm chính xác vùng mỡ thừa và tạo đường nét thon gọn.”

Xem tiếp

Hút mỡ Pharaon Lipo loại bỏ 99% mỡ thừa vùng bụng

Chỉ 1 lần thực hiện với công nghệ Pharaon Lipo có thể loại bỏ ngay 15-20 cm mỡ thừa vùng bụng. Công nghệ được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn, không phẫu thuật. Sau khi làm xong không gây chùng nhão, gồ ghề, da căng mịn.

Xem tiếp
Hút mỡ bụng không phẫu thuật

Hủy mỡ cấp tốc bằng công nghệ cao Super Lipo

Công nghệ Super Lipo là giải pháp hủy mỡ tầng sâu và làm thon gọn tối đa kích thước vị trí vùng mỡ thừa. Chỉ 1 liệu trình hủy mỡ, cân nặng giảm 3-10 kg, vòng eo sẽ giảm từ 7-10 cm, đối với các vùng khác như lưng, hông, đùi… giảm từ 2-3 size.

Xem tiếp

Hút mỡ – Công nghệ giảm mỡ bắp tay bằng Pharaon Lipo

Để giảm mỡ bắp tay nhanh chóng, an toàn, cho hiệu quả cao bạn nên áp dụng công nghệ giảm mỡ bắp tay nhanh bằng Pharaon Lipo. Phương pháp được cho là có thể làm thon bắp tay trong thời gian ngắn nhất mà không cần tập luyện, ăn kiêng và cho hiệu quả giảm mỡ dài lâu.

Xem tiếp

Hủy mỡ nọng cằm không phẫu thuật

Thông thường, khi vẻ ngoài bị tác động của thời gian và quá trình lão hóa, da bắt đầu kém săn chắc, mỡ nọng cằm dần xuất hiện. Những ngấn mỡ này che lấp các đường nét thon gọn, khiến khuôn mặt trở nên nặng nề.

Xem tiếp