Hút mỡ bằng Laser Pharaon Lipo gia bao nhieu là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Để có câu trả lời chính xác nhất, hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ hút mỡ bằng Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

hút mỡ bằng laser pharaon lipo gia bao nhieu

hút mỡ bằng laser pharaon lipo gia bao nhieu

Theo quy định của Bộ Y tế, Hút mỡ phải được thực hiện ở trung tâm có giấy phép và bởi những chuyên gia phẫu thuật tay nghề cao theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chất lượng chuyên môn, tay nghề của đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị hiện đại,kỹ thuật hút mỡ ưu việt nhất hiện nay: Pharaon Lipo, đã làm nên thành công của hàng ngàn ca hút mỡ cho khách hàng trong và ngoài nước. Công nghệ hút mỡ Laser Pharaon Lipo là kỹ thuật thực hiện hút mỡ không phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay, có khả năng loại bỏ 99% mỡ thừa chỉ sau một lần tiến hành kết hợp tạo hình thon gọn và săn chắc tại vị trí hút mỡ được nhiều khách hàng ưa thích.

Chỉ với một lần tiến hành duy nhất, kỹ thuật Laser Pharaon Lipo giảm 10 – 20 cm vùng bụng và sẽ tiêu hủy những vùng mỡ khó điều trị trên khuôn mặt và cơ thể như nọng cằm, bắp tay, lưng, hông, đùi tạo hình cơ thể theo 3 chiều làm thon gọn, săn chắc và tạo đường nét thanh mảnh tại vị trí điều trị. Với hiệu quả ngay từ 10 – 20 cm chỉ sau một lần tiến hành duy nhất, không phẫu thuật, không cần phải nghỉ dưỡng quá nhiều, không lo mỡ tái lập trở lại, Pharaon Lipo được các chuyên gia phẫu thuật tạo hình đánh giá cao và là sự chọn lựa hàng đầu của các khách hàng muốn làm thon gọn cơ thể.

Hút mỡ bằng laser pharaon lipo gia bao nhieu?

Hút mỡ bằng Laser Pharaon Lipo gia bao nhieu thông thường được quyết định dựa vào 5 yếu tố: công nghệ áp dụng, tay nghề bác sĩ, quy mô thẩm mỹ viện, vị trí hút mỡ và lượng mỡ dày hay mỏng của từng khách hàng.

Và trong tất cả các công nghệ hút mỡ đang hiện hành thì công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Pharaon Lipo với khả năng loại bỏ tới 99% mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện kết hợp năng lượng tạo hình làm mịn màng và săn chắc vùng da điều trị được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, công nghệ Laser Pharaon Lipo có thể loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa đáng ghét ra khỏi nhiều vùng trên cơ thể như: bụng, đùi, hông, cánh tay… tạo hình cơ thể theo 3 chiều làm thon gọn, săn chắc, mang lại đường nét thanh mảnh cho vị trí điều trị.

Muốn biết hút mỡ bằng laser pharaon lipo gia bao nhieu, bạn có thể tham khảo bảng giá bên dưới của chúng tôi

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu ?

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu ?

Ưu điểm vượt trội của công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Pharaon Lipo là có thể thực hiện trên toàn cơ thể hoặc riêng trên từng vùng cần giảm mỡ, hoàn toàn không để lại sẹo, không gây xâm lấn, không làm tổn thương tới các mô và mạch máu nên không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật toàn diện nhất hiện nay mà không có bất kỳ một kỹ thuật nào có thể vượt qua được về kết quả điều trị cũng như giá trị thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ tại Việt Nam được chuyển gia độc quyền và ứng dụng thành công công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Pharaon Lipo – Công nghệ hút mỡ hiện đại nhất hiện nay, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và an toàn với quy trình hút mỡ khép kín từ tư vấn, khám tổng quát, xét nghiệm, tiến hành điều trị đến chăm sóc hậu phẫu….