Hút mỡ bằng sóng siêu âm có hiệu quả cho trường hợp thừa mỡ quá nhiều không? Em được biết bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có công nghệ hút mỡ bằng sóng siêu âm. Nhưng em muốn biết hút mỡ bằng sóng siêu âm có hiệu quả không? En xin nói qua về tình trạng của em là em nặng 80kg, rất mập và có nhiều vùng bị thừa mỡ, vậy trường hợp của em thì có áp dụng phương pháp hút mỡ bằng sóng siêu âm này được không? (Ngọc Tâm)

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

hút mỡ bằng sóng siêu âm

hút mỡ bằng sóng siêu âm

TRẢ LỜI

Chào bạn Ngọc Tâm!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về dịch vụ hút mỡ bằng sóng siêu âm của bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Đối với trường hợp của bạn và thắc mắc hút mỡ bằng sóng siêu âm có phù hợp không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước hết, chúng tôi xin được nói rõ thêm về phương pháp hút mỡ bằng sóng siêu âm tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Hút mỡ bằng sóng siêu âm Lipo Control là gì?

Công nghệ hút mỡ bằng sóng siêu âm Lipo Control là là sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ không xâm lấn để tập trung mạnh mẽ năng lượng sóng vào tiêu điểm. Năng lượng sóng siêu âm hội tụ cao sẽ tạo ra hiệu ứng phân hủy cơ học tại tiệu điểm hội tụ. Tiêu điểm hội tụ này được thiết kế đúng vào lớp mỡ dưới da. Năng lượng cơ học này tập trung phá tan các tế bào mỡ, phân hủy mỡ, làm giảm đáng kể số lượng tế bào mỡ… Quá trình điều trị rất tiện lợi và đơn giản. Khách hàng sẽ được khám và vẽ khoanh vùng mỡ cần điều trị. Việc điều trị được thực hiện bằng một đầu phát sóng siêu âm hội tụ. Tay cầm điều trị này được camera thu hình của hệ thống máy tính hướng dẫn di chuyển chính xác đến từng vùng cần điều trị nhằm đảm bảo chắc chắn hiệu quả điều trị.

Mỡ sau phân hủy sẽ được lọai ra khỏi cơ thể theo quá trình thấm lọc tự nhiên.Công nghệ này đã được khoa học chứng minh và được FDA – Hoa Kỳ chứng nhận để phá vỡ tế bào mỡ, thon gọn cơ thể mà không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh như thần kinh hay mạch máu.

Tuy nhiên, hút mỡ bằng sóng siêu âm Lipo Control không phù hợp với trường hợp quá nặng cân và mỡ thừa tích tụ quá nhiều. Đối với tình trạng cân nặng 80kg và mỡ thừa tích tụ ở khắp cơ thể như bạn Ngọc Tâm, chúng tôi khuyên bạn áp dụng công nghệ hút mỡ bằng laser Pharaon Lipo, sẽ mang lại hiệu quả cao hơn và nhanh chóng hơn.

Hút mỡ bằng công nghệ laser Pharaon Lipo

Ra đời tại Mỹ, có mặt trên thị trường hơn 10 năm nay, không ngừng cải tiến, Pharaon Lipo luôn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và được các ngôi sao Hollywood ưa chuộng, được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ. Pharaon Lipo được cho là công nghệ thông minh nhất hiện nay, là sự lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ khi điều trị tạo hình cơ thể nhất là điều trị cho các trường hợp quá béo, cơ địa thừa mỡ bẩm sinh và mỡ thừa tích tụ nhiều trên khắp cơ thể.

Nhờ vào thiết kết thông minh, trang bị đầu camera tiên tiến nhất phóng to gấp nhiều lần trên màn hình hiển thị giúp bác sĩ đưa năng lượng laser chuẩn xác tại các tế bào mỡ bảo đảm không gây ảnh hưởng đến các mô lân cận. Laser hủy mỡ một khi tiếp xúc được với các tế bào mỡ, sẽ hóa mỡ thành dầu, và đưa 99,9% lượng dầu lỏng ra ngoài cơ thể một cách dễ dàng. Các tế bào mỡ bị loại bỏ hoàn toàn, bên dưới lớp da lúc này là lớp cơ, năng lượng tạo hình 3D sẽ làm tốt nhiệm vụ đánh săn và co rút lớp da và cơ, đường viền cơ thể sẽ được khôi phục qua bàn tay khéo léo của bác sĩ tạo hình.

Chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, nhanh chóng trong vòng 45-60 phút, vùng bụng giảm lên tới 10-20cm, vùng hông – đùi giảm từ 8-10cm, các vùng khác giảm từ 5-7cm. Phương pháp không phẫu thuật, bạn không cần phải kiêng khem hay nghỉ dưỡng quá lâu sau thực hiện.

Kết quả hút mỡ bụng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu

Kết quả điều trị giảm mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Kết quả điều trị giảm mở bụng

Kết quả hút mỡ bằng sóng siêu âm tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc về hút mỡ bằng sóng siêu âm của bạn Ngọc Tâm, qua đó giúp bạn tìm ra được giải pháp phù hợp cho trường hợp bạn đang mắc phải.