Hút mỡ bụng bơm lên ngực là phương pháp lấy các chất béo dư thừa từ các vùng không mong muốn trên cơ thể tinh lọc thành mô mỡ nguyên bào tinh khiết cấy vào những vùng khiếm khuyết khác trên cơ thể như vùng ngực. Các mô mỡ có rất nhiều tế bào gốc với khả năng tái sinh và thay thế các tế bào bị tổn thương một cách hiệu quả và nhanh chóng mà không bị đào thải theo cơ chế miễn dịch. Vì vậy, phương pháp hút mỡ bụng bơm lên ngực là liệu pháp hữu hiệu và an toàn trong việc làm đầy các vùng khuyết của cơ thể (ngực, mông, bàn tay) cũng như tái tạo vẻ trẻ trung của gương mặt.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

hút mỡ bụng bơm lên ngực

hút mỡ bụng bơm lên ngực

Hút mỡ bụng bơm lên ngực khi cấy vào vùng ngực không chỉ làm đầy ngay lặp tức còn tái tạo hoạt động về lâu về dài, nghĩa là vừa bổ sung ngay vào phần thiếu hụt vừa tăng sinh tự nhiên các tế bào mới duy trì vẻ tròn đầy căng mịn của ngực tự nhiên và bền vững. Ngày nay, với sự phát triển chóng mặt của các công nghệ làm đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ đã khẳng định rằng phương pháp hút mỡ bụng bơm lên ngực giúp tạo đường cong và biến ước mơ của chị em thành hiện thực.

Bạn được gì khi hút mỡ bụng bơm lên ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

  • Mỡ thừa sẽ biến mất tại các vùng bụng, eo, hông, đùi…; da săn chắc, các đường nét thon gọn được khôi phục hoàn hảo bằng phương pháp hút mỡ đúng chuẩn Hoa Kỳ Pharaon Lipo.
  • Nâng ngực không cần phải dùng túi cho ngực to tròn tự nhiên như ngực thật của chính bạn.
  • Chỉ thực hiện một lần duy nhất, hiệu quả duy trì dài lâu.
  • Không phẫu thuật, không đau, không lo để lại sẹo hay bất kỳ dấu viết thẩm mỹ nào sau thực hiện.
  • An toàn tuyệt đối, được tổ chức FDA chứng nhận và cho phép áp dụng trên toàn thế giới.
  • Không cần nghỉ dưỡng, không kiêng khem quá nhiều sau khi thực hiện.
hiệu quả nâng ngưc

hiệu quả nâng ngưc

Hút mỡ bụng bơm lên ngực đòi hỏi trình độ kỹ thuật và hệ thống công nghệ cao để tạo ra tế bào gốc chất lượng từ mô mỡ tự thân. Bên cạnh đó, công đoạn hút mỡ bụng bơm lên ngực bắt buộc phải được thực hiện bởi công nghệ lấy mỡ hiện đại nhất, và phải được thực hiện tại bệnh viện lớn có quy trình quản lý chặt chẽ về các tiêu chuẩn xét nghiệm, phẫu thuật, và vô trùng nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên về hút mỡ, phẫu thuật tạo hình cho hàng nghìn khách hàng bằng công nghệ hút mỡ tiên tiến Pharaon Lipo, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu vinh dự được chọn là địa chỉ duy nhất nhận chuyển giao Công Nghệ Dẫn Truyền Tế Bào Gốc từ các chuyên gia hàng đầu từ Mỹ và Hàn Quốc. Tại đây, phương pháp hút mỡ bụng bơm lên ngực luôn được sự đánh giá cao từ các chuyên gia đầu ngành và chiếm được sự hài lòng tuyệt đối từ các khách hàng trong và ngoài nước.