Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không? Tôi muốn đi hút mỡ bụng để bụng nhỏ và săn chắc hơn nhưng sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Xin tư vấn giúp tôi hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì khôn?. (Nguyen Thuy)

hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không

TRẢ LỜI

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không của bạn như sau:

Hút mỡ là loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể nhanh và hiệu quả nhất. Tuy nhiên không phải bác sĩ nào hay bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được dịch vụ này. Đây được cho là một trong những kỹ thuật phức tạp, vì vậy hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn chọn lựa cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện hút mỡ cho bạn.

Theo thông tư của Bộ Y Tế, chỉ có Bệnh viện mới được phép thưc hiện các dịch vụ hút mỡ, bác sĩ phải được cấp phép và công  nghệ hút mỡ phải được chứng nhận an toàn bởi FDA (Hiệp hội thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ). Hút mỡ bằng Pharaon Lipo được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu theo đúng quy định của Bộ Y tế theo một quy trình chuẩn với đội ngũ bác sĩ gây tê – gây mê và đôi ngũ bác sĩ chuyên về phẫu thuật. Trước khi hút mỡ, khách hàng được thăm khám đầy đủ, kiểm tra sức khỏe giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi thực hiện hút mỡ bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay – công nghệ Pharaon Lipo của Mỹ. Hút mỡ bằng Pharaon Lipo hoàn toàn không cần phẫu thuật, thông qua một vết trích nhỏ trên bề mặt da để loại bỏ mỡ thừa. Laser Pharaon Lipo tiếp cận mỡ thừa vùng bụng và nhẹ nhàng tác động để hóa lỏng mỡ, không gây ảnh hưởng tới các mô xung quanh. Nguồn năng lượng từ công nghệ Laser Pharaon Lipo có tác dụng đánh tan từng mô mỡ thừa liên kết với nhau rắn chắn, hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài triệt để, cho kết quả giảm mỡ đạt tối đa.

Vì những yếu tố trên, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Lựa chọn hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn sẽ không còn phải lo lắng Hút mỡ có ảnh hưởng gì không vì tính chất an toàn tuyệt đối đã được cam kết và đảm bảo.

Kết quả đánh tan mỡ tích lũy tận 10 năm

Chỉ sau 1 – 2 giờ, tuỳ vào tình trạng mỡ thừa, không làm tổn thương tới mô liên kết, dây thần kinh, mạch máu, không để lại sẹo. Khách hàng hồi phục nhanh chỉ trong một lần điều trị duy nhất. Hiệu quả giảm mỡ lên tới 99%, đem tới cho khách hàng vòng 2 căng phẳng, mịn màng, tự nhiên.

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc hút mỡ có ảnh hưởng gì không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi vào số hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn hoặc trưc tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được khám và tư vấn miễn phí.