Hút mỡ bụng có đau không? Tôi muốn thực hiện hút mỡ bụng nhưng vẫn còn nhiều e ngại vì tôi rất sợ đau. Hút mỡ bụng có đau không và bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?” (Minh Thúy)

hút mỡ bụng có đau không

TRẢ LỜI:

Cám ơn chị Minh Thúy đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi hút mỡ bụng có đau không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Hút mỡ bụng là giải pháp lý tưởng cho tình trạng mỡ thừa tích tụ khiến vùng bụng thô to, chảy xệ. Mỡ thừa tại vùng bụng tích tụ lâu năm rất khó điều trị, không thể giải quyết dễ dàng bằng các phương pháp tập luyện hay ăn kiêng. Pharaon Lipo là công nghệ hút mỡ tiên tiến cho hiệu quả hút mỡ vùng bụng nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn còn phân vân vì thắc mắc không biết hút mỡ bụng có đau không.

Hút mỡ bụng bằng Pharaon Lipo là phương pháp không cần phẫu thuật, sử dụng phương pháp laser hủy mỡ tiên tiến công nghệ Mỹ với công cụ laser siêu nhỏ dễ dàng tiếp cận các vùng mỡ thừa, hóa lỏng mỡ và nhẹ nhàng đưa chúng ra ngoài cơ thể. Năng lượng laser tạo khung 3 chiều đồng thời kích thích tăng sinh và sắp xếp lại các sợi collagen. Chỉ sau 45 không phẫu thuật nên không gây đau đớn, bạn có thể trở lại sinh hoạt ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Vùng bụng và eo phục hồi các đường nét thon gọn với bề mặt săn chắc, phẳng mịn, bạn sẽ tự tin diện các loại trang phục yêu thích mà không còn lo ngại và mặc cảm.

Ưu điểm:

–           Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 45 – 60 phút, kết quả thấy ngay chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

–           Không xâm lấn, không gây đau,  không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi hút mỡ dưới cánh tay.

–           Đảm bảo không gây ra tình trạng gồ ghề, móp méo; không dư da, thừa da sau khi hút mỡ dưới cánh tay.

Hiện nay tại Việt Nam, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo đang được ứng dụng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu dưới sự chuyển nhượng độc quyền từ các chuyên gia của Pharaon Lipo. Tuy phương pháp hút mỡ được cho là một trong những thủ tục phức tạp nhất, tuy nhiên đối với các chuyên gia lành nghề, đây không phải là kỹ thuật khó. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên về phẫu thuật tạo hình, kinh nghiệm trên 30 năm về hủy mỡ, chúng tôi tự hào luôn mang lại sự trải nghiệm, sự hài lòng với hàng ngàn ca hút mỡ thành công cho đông đảo các khác hàng trong và ngoài nước.

Kết quả điều trị hút mỡ bụngHi vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc “Hút mỡ bụng có đau không?’ của chị Minh Thúy. Chúc chị luôn hạnh phúc và xinh đẹp