Hút mỡ bụng có tái mỡ lại không?

Hỏi: “Do ăn uống không hợp lý và ít vận động nên tôi bị thừa mỡ rất nhiều, nhất là ở vùng bụng. Xin bác sĩ tư vấn nếu tôi áp dụng phương pháp hủy mỡ bằng Pharaon Lipo, sau khi thực hiện một thời gian, mỡ thừa có tái phát lại như cũ không?”

Xem Thêm

 

hút mỡ bụng có tái mỡ lại không

hút mỡ bụng có tái mỡ lại không

Trả lời:

Rất nhiều khách hàng rơi vào tình trạng dư thừa mỡ ở các vùng đặc trưng trên cơ thể, đặc biệt là vùng bụng nhưng chưa dám áp dụng biện pháp hủy mỡ vì lo ngại tình trạng mỡ sẽ tái phát lại chỉ sau một khoảng thời gian ngắn. Trước đây, đa phần các công nghệ hút mỡ bụng thông thường chỉ có thể loại bỏ các tế bào mỡ mới phát, các tế bào mỡ cứng tích tụ lâu năm rất khó tiêu diệt, cơ thể chỉ giảm béo được một phần vì vậy trường hợp béo lại vẫn thường xảy ra.

Điều này hoàn toàn không xảy ra khi bạn thực hiện điều trị hút mỡ với Pharaon Lipo. Như các chuyên gia đã cho biết, Pharaon Lipo có thể loại bỏ lên tới 99,9% lượng mỡ cơ thể. Khi tác động vào các mô mỡ, laser làm đứt gãy các mô liên kết, phá vỡ lớp màng bao bọc kể cả các tế bào mỡ rắn chắc nhất, chuyển hóa mỡ thành dầu và nhẹ nhàng hút ra ngoài bởi công cụ nội soi siêu nhỏ bằng đầu bút bi.

Toàn bộ tế bào mỡ thừa đã bị phá hủy và được “hút” ra ngoài nên hoàn toàn không có khả năng tái lập lại. Hiệu quả rõ rệt cùng tính an toàn tuyệt đối (được FDA Hoa Kỳ chứng nhận) đã đưa Pharaon Lipo trở thành phương pháp giảm mỡ được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay.

Chỉ sau 1 giờ thực hiện, bạn có thể thấy ngay kết quả cơ thể thon gọn như mong đợi, kết quả lâu dài và đặc biệt không lo béo lại. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng chế độ ăn uống hợp lý kết hợp tập thể dục giữ dáng sau khi được tạo form bởi Pharaon Lipo, điều này hỗ trợ duy trì vẻ đẹp cơ thể quyến rũ lâu dài. Ngoài ra, khách hàng cũng cần lưu ý theo quy định của Bộ Y tế, quy trình hút mỡ chỉ được thực hiện trong phòng mổ của các bệnh viện đạt chuẩn y tế.

Tại Việt Nam, công nghệ hủy mỡ bằng Pharaon Lipo được chuyển giao độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Các kết quả hủy mỡ bụng bằng Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

ket-qua-hut-mo-tao-eo-con-kien

Kết quả điều trị giảm mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Kết quả điều trị giảm mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Video Phương Pháp Hút Mỡ Bằng Pharaon Lipo

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70