Hút mỡ bụng không đau là mối quan tâm của nhiều phụ nữ hiện nay vì vòng eo thon gọn, eo “con kiến” là chuẩn mực về hình thể mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều mong muốn sở hữu. Vị trí vùng bụng lại rất dễ tích tụ mỡ thừa, do đó có khá đông chị em phải ngậm ngùi chịu cảnh vòng eo “bánh mì”, ngấn mỡ. Điều này làm ảnh hưởng lớn đến vẻ thẩm mỹ của toàn cơ thể, khiến các eva thiếu tự tin khi diện các trang phục ôm body quyến rũ.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

hút mỡ bụng không đau

hút mỡ bụng không đau

Hút mỡ bụng không đau bằng phương pháp nào?

Trước đây, giải pháp được hầu hết mọi người tìm đến để giảm mỡ vùng bụng là ăn kiêng và tập thể dục. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian và sự kiên trì cho giải pháp này.

hút mỡ bụng không đau

hút mỡ bụng không đau

Đó là lý do vì sao nhiều chị em tìm đến dịch vụ hút mỡ bụng, nhưng vẫn còn rất nhiều phái đẹp lo ngại và sợ đau, vì vậy hút mỡ bụng không đau là điều mà các chị em đang tìm kiếm.

Để hút mỡ bụng không đau, chị em nên chọn lựa và sử dụng công nghệ laser hút mỡ và không cần phải phẫu thuật. Phương pháp được cho là tối tân nhất hiện nay là Pharaon Lipo. Với công ngệ hiện đại này, trước khi tiến hành hút mỡ, bác sĩ chỉ cần gây tê cục bộ, giúp cho quá trình hút mỡ diễn ra thuận lợi cũng như tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng năng lượng laser thích hợp để phá vỡ và lấy ra các tế bào mỡ tại bất cứ vùng nào có mỡ không mong muốn trên cơ thể, đặc biệt những vùng mà các phương pháp cổ điển không thể thực hiện. Vì vậy, hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo hoàn toàn không gây đau đớn gì cho người thực hiện và cũng không lo ngại việc để lại sẹo sau thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, dịch vụ hút mỡ bụng được thực hiện bởi các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm lại có sự hỗ trợ của công nghệ nội soi tiên tiến sẽ giúp cho mọi thao tác của bác sĩ được thực hiện chính xác hơn, nhanh chóng hơn nên hầu như không có xâm lấn đến các vùng bộ phận khách dưới và ngoài da. Bởi vậy, Hút mỡ ở Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu không gây nguy hiểm và sau khi hút mỡ bạn chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày là hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường mà không cảm giác đau đớn.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Kết quả hút mỡ bụng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu

Kết quả hút mỡ bụng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu

Kết quả điều trị giảm mở bụng

Kết quả điều trị giảm mở bụng

Tuy nhiên, vấn đề hút mỡ bụng không đau chỉ thực sự khiến bạn yên tâm khi bạn được thực hiện tại một bệnh viện uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Trên thực tế, dịch vụ hút mỡ nói chung là dịch vụ khá phức tạp, đòi hỏi cơ sở điều trị phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về chuyên môn và chức năng. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ giúp bạn thực hiện ca hút mỡ bụng không đau và an toàn tuyệt đối vì có được các tiêu chí sau:

  • Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe thật cẩn thận. Khi cơ thể khỏe mạnh, sức đề kháng tốt bạn sẽ thực hiện ca điều trị nhẹ nhàng và an toàn.
  • Gây tê cục bộ hoặc gây mê. Bạn nên lưu ý vì chỉ ở quy mô Bệnh viện thì hệ thống gây tê, gây mê mới được thực hiện đúng chuẩn và an toàn.
  • Bác sĩ đã có thâm niên nghề nghiệp trên 10-30 năm, vận dụng thành thạo công nghệ không phẫu thuật Pharaon Lipo với thao tác an toàn nhẹ nhàng và không gây đau đớn.
  • Công nghệ nội soi 3D kết nối trực tiếp khi hút mỡ với đầu dò camera phóng đại vị trí hút mỡ, giúp bác sĩ thực hiện chính xác và nhanh chóng.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện cũng ảnh hưởng rất lớn tới vấn đề hút mỡ bụng không đau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đội ngũ bác sĩ thực hiện hút mỡ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm chuyên môn, từng được học tập và rèn luyện nghề nghiệp nhiều năm tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển. Phương pháp hút mỡ được cho là một trong các phương pháp đại phẫu, tuy nhiên đối với các chuyên gia lành nghề, đây không phải là kỹ thuật khó. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên về phẫu thuật tạo hình, kinh nghiệm trên 30 năm về hủy mỡ, trải nghiệm phương pháp hủy mỡ bằng Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn mang lại sự hài lòng cho khác hàng.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ không còn còn băn khoăn về việc tìm kiếm cho mình công nghệ hút mỡ bụng không đau. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi vào số hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hoặc trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám miễn phí bởi các chuyên gia thẩm mỹ.