[cauhoi khachhang=””]Hút mỡ bụng nâng ngực có an toàn không? Ngực tôi rất nhỏ và kém hấp dẫn, mà vụng bụng lại thừa mỡ, nên tôi muốn vừa làm nhỏ vùng bụng và tăng vùng ngực, làm như vậy có được không, có an toàn và mang lại hiệu quả như ý không, xin Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tư vấn giúp tôi nhé. Tôi xin cảm ơn. (Hằng Nguyễn)[/cauhoi]

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

hút mỡ bụng nâng ngưc

hút mỡ bụng nâng ngưc

 

BÁC SĨ TƯ VẤN

TRẢ LỜI

Chào bạn Hằng Nguyễn! Cám ơn bạn đã tin tưởng và đã gửi thắc mắc về hút mỡ bụng nâng ngực đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Về thắc mắc này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vòng 1 luôn là mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ. Vì vậy, việc cải thiện vòng 1 để tạo hình dáng quyến rũ hơn, tươi trẻ hơn luôn là nhu cầu xác đáng của hầu hết chị em phụ nữ. Những kỹ thuật cải tiến mới luôn được cập nhật để đem đến cho chị em bộ ngực đẹp như ý mà lại không để lại tì vết là điều luôn được quan tâm. Hiểu được điều này, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu liên tục cải tiến những công nghệ mới nhất trong phẫu thuật cải thiện vòng 1 để mang lại sự yên tâm và tin tưởng của hầu hết chị em phụ nữ. Đội ngũ bác sĩ ngoại khoa đã chia sẻ như sau:

Hút mỡ bụng nâng ngực – Giải pháp nâng ngực tự nhiên và an toàn

Hút mỡ bụng nâng ngực là phương pháp cải tiến nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay dành cho những phụ nữ không thích mang vật lạ trong người. Bác sĩ sẽ hút lượng mỡ thừa từ bụng, đùi, hông, mông của chính bạn. Sau đó, tạo mỡ tinh khiết chất lượng cao để cấy trở lại ngực. Ngực sau khi nâng bằng phương pháp hút mỡ bụng nâng ngực sẽ tròn đẹp, mềm mại, tự nhiên như chính ngực thật của mình mà không để lại vết tích nào trên ngực.

hút mỡ bụng nâng ngực

hút mỡ bụng nâng ngực

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ bụng nâng ngực:

  • Giảm mỡ tại các vùng được hút mỡ, vùng bụng giảm 10-20cm, vùng đùi giảm 8-10cm, bắp tay bắp chân giảm 5-7cm.
  • Không phẫu thuật, không để lại sẹo.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Hoàn toàn tự nhiên, ngực tròn trịa, săn chắc nhưng mềm mại như chính cơ thể của mình.
  • Mô ngực sẽ tiếp tục được tái tạo và tăng sinh theo thời gian.
  • Vùng da ngực được trẻ hóa, láng mịn, không còn nếp nhăn.
kết quả hút mỡ bụng an toàn

kết quả hút mỡ bụng an toàn

Ở đâu được phép làm công nghệ hút mỡ bụng nâng  ngực?

Bệnh viện Á Âu thực hiện thành công cho nhiều ca nâng ngực chảy xệ mà không cần phẫu thuật, không để lại sẹo. Công nghệ làm đẹp hút mỡ bụng nâng ngực được chuyển giao độc quyền bởi các bác sĩ Hoa Kỳ và Hàn Quốc, được FDA chứng nhận và đòi hỏi trình độ thẩm mỹ cao và tay nghề bác sĩ lâu năm. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện có phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt. Bệnh viện Á  Âu đã thực hiện thành công cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước và nhận được nhiều lời khen ngợi và phản hồi tích cực.

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc về công  nghệ hút mỡ bụng nâng ngực của bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi vào số hotline của chúng tôi hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn tận tình và thăm khám miễn phí.