[cauhoi khachhang=”(Trang Phạm)”]Hút mỡ cánh tay có đau không ạ? Em năm nay 23 tuổi, không hề mập nhưng không hiểu sao cánh tay lại rất thô to, trông rất không cân đối. Em muốn làm hút mỡ cánh tay để hài hòa hơn, nhưng em rất sợ đau nên đang đắn đo. Hút mỡ cánh tay có đau không, sau khi hút mỡ thì hiệu quả giảm được bao nhiêu cm. Xin tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.[/cauhoi] 

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

hút mỡ cánh tay có đau không

hút mỡ cánh tay có đau không

TRẢ LỜI

Chào Trang Phạm!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Để giải đáp câu hỏi hút mỡ cánh tay có đau không, sau khi hút mỡ thì giảm được bao nhiêu cm, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mỡ thừa vùng cánh tay được cho là khó tiếp cận và thường rất lì lợm và không dễ loại bỏ. Vì vậy những người mắc phải tình trạng không béo nhưng lại bị thừa mỡ cánh tay dù tập thể dục hay ăn kiêng cũng không thể mang lại hiệu quả như mong muốn. Nắm rõ được điều này, phái đẹp bị mắc phải tình trạng mỡ thừa vùng cánh tay thường nghĩ đến phương pháp hút mỡ, với mong muốn nhanh chóng sỡ hữu được vóc dáng chuẩn đẹp. Tuy nhiên, đa phần phụ nữ muốn thực hiện hút mỡ cánh tay thường đắn đo do không biết hút mỡ cánh tay có đau không và sau khi hút mỡ thì có giảm được sự thô to của cánh tay hay không. Để trả lời các câu hỏi này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho mình một công nghệ hút mỡ tiên tiến, vừa đảm bảo được an toàn, vừa mang lại hiệu quả rõ rệt.

Hiệu quả giảm 5-7 cm vùng cánh tay

  • Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật tiên tiến Pharaon Lipo giúp loại bỏ triệt để 99% mỡ thừa tại các vùng khó tiếp cận
  • Pharaon Lipo được thiết kế dựa trên nhu cầu giảm mỡ tạo đường nét và định dạng cơ thể thông qua năng lượng lazer. Nhờ vào thiết kết thông minh, công cụ được thiết kế tinh vi với ống nội soi siêu nhỏ, công cụ này dễ dàng tác động trực tiếp đến tất cả mọi ngóc ngách của cơ thể, kể cả những vùng khó tiếp cận nhất như mỡ vùng cánh tay.
  • Mỡ thừa sẽ được tiếp xúc chuẩn xác, tia laser sẽ hóa mỡ thành dầu, và hút ra một cách dễ dàng. Mỡ thừa được loại bỏ triệt để 99%, năng lượng tạo hình 3D sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đánh săn và co rút lớp da và cơ, đường viền cơ thể sẽ được khôi phục qua bàn tay khéo léo của bác sĩ tạo hình, tạo đường nét cơ thể chuẩn đẹp đáng mơ ước đúng như mong muốn của khách hàng.
Giảm mỡ cánh tay hiệu quả

Giảm mỡ cánh tay hiệu quả

Hình ảnh kết quả thực hiện của khách hàng(*)

Hình ảnh kết quả thực hiện của khách hàng(*)

Hút mỡ cánh tay có đau không?

  • Uu điểm vượt trội như: không phẫu thuật, không đau khi thực hiện, thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ thực hiện một lần duy nhất, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và tính an toàn tuyệt đối đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận.
  • Tia laser với chức năng phá hủy các bó sợi cố định và lớp màng cứng bao bọc xung quanh tế bào mỡ, loại bỏ cả những tế bào mỡ dai và cứng đầu nhất, mang lại kết quả thon gọn, săn chắc và phẳng mịn. Với tính năng đặc biệt này, Pharaon Lipo được chọn làm công cụ chỉnh sửa lồi lõm do các ca hút mỡ hỏng gây ra.

Hiện nay tại Việt Nam, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo đang được ứng dụng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu dưới sự chuyển nhượng độc quyền từ các chuyên gia của Pharaon Lipo.

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc hút mỡ cánh tay có đau không và hiệu quả sau khi thực hiện hút mỡ cánh tay. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi vào số hotline của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.