Hút mỡ dưới mí mắt – giải pháp cho đôi mắt không tuổi

Hút mỡ dưới mí mắt hay còn gọi là lấy mỡ mí mắt dưới là bí quyết cho đôi mắt trẻ trung không tuổi được nhiều người lựa chọn. Phương pháp loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mắt chỉ sau 20 phút thực hiện trả lại đôi mắt tươi trẻ, bừng sáng, tràn trề sức sống. Hút […]

Hút mỡ dưới mí mắt hay còn gọi là lấy mỡ mí mắt dưới là bí quyết cho đôi mắt trẻ trung không tuổi được nhiều người lựa chọn. Phương pháp loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mắt chỉ sau 20 phút thực hiện trả lại đôi mắt tươi trẻ, bừng sáng, tràn trề sức sống.

Xem Thêm
hút mỡ dưới mí mắt

hút mỡ dưới mí mắt

Hút mỡ dưới mí mắt giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải

 • Bạn lo lắng và cảm thấy thiếu tự tin vì mắt có bọng mỡ dưới
 • Mí mắt dưới có bọng mỡ kèm theo nếp nhăn, quầng thâm khiến khuôn mặt già nua
 • Bạn cần có được những giải pháp thiết thực, ưu việt hơn, nhanh chóng hơn, cho hiệu quả thật sự lâu dài mà không gây lãng phí thời gian, tiền bạc

Hút mỡ dưới mí mắt – Giải pháp tuyệt vời cho đôi mắt bạn

hút mỡ dưới mí mắt

hút mỡ dưới mí mắt

Hút mỡ dưới mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có gì khác biệt so với những phương pháp thông thường?

 

 • Bạn có cơ hội tiếp cận công nghệ lấy mỡ mí mắt chuẩn Hàn Quốc với mức chi phí phù hợp thông qua hợp tác toàn diện giữa Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu và các chuyên gia Hàn Quốc.
 • Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí mắt theo đúng quy trình đã được chuẩn hóa của Bộ Y tế, mang đến cho chị em sự hài lòng tuyệt đối và kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.
 • Lấy mỡ mí mắt hết ngay bọng mỡ quầng thâm chỉ sau 20 phút

cach-chua-mo-bong-mat-2

Căng da vùng mắt, xóa bọng mỡ mắt

Căng da vùng mắt, xóa bọng mỡ mắt

Hút mỡ dưới mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc mang lại cho khách hàng đôi mắt trẻ trung chỉ sau 1 lần thực hiện. Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên bởi lấy mỡ mí mắt có thể đem giúp bạn loại bỏ dễ dàng triệt để bọng mỡ mắt chỉ sau 20 phút.

Hiệu quả của phương pháp Hút mỡ mí mắt:

 • Mắt trẻ đẹp không để lộ dấu vết thẩm mỹ
 • Hiệu quả bất ngờ sau loại bỏ bọng mỡ mắt dưới
 • Vết vạch nhỏ nằm ngay ở đường gấp của nếp mí, sau khi thực hiện xong được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đảm bảo không để lại bất cứ dấu vết nào. Đây là giải pháp tuyệt vời mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, tươi sáng, sinh động, tràn trề sức sống.
 • Lấy mỡ mí mắt dưới nhẹ nhàng bảo đảm không tái phát trở lại
 • Giải pháp tuyệt vời trả lại đôi mắt tươi trẻ, thần thái tươi mới

Hút mỡ dưới mí mắt (lấy mỡ mí mắt dưới) dưới theo công nghệ Hàn Quốc xử lý triệt để tận chân gốc bọng mỡ thừa ở mí mắt, ngăn ngừa sự tích tụ và phát triển mô mỡ, bảo đảm không tái phát trở lại. Quá trình thực hiện bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái thủ thuật diễn ra hết sức nhẹ nhàng, không gây bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Sau khi thực hiện khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi nhanh chóng giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả ngoài ý muốn.

Thực hiện hút mỡ dưới mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt và được cấp phép bởi Bộ Y tế Việt nam sẽ cam kết mang lại hiệu quả đẹp tự nhiên như ý và đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Tư vấn & Hỗ trợ
0906 82 70 70
Yêu cầu tư vấn