Hút mỡ giảm cân luôn rất quan trọng đối với phái đẹp, đặc biệt với chị em sau khi sinh và các chị em công sở với đặc thù công việc là ngồi nhiều, ít vận động. Vóc dáng hoàn hảo là khát khao của phái đẹp, tuy nhiên theo thống kê hiện nay, cứ 10 phụ nữ văn phòng trên 25 tuổi thì có đến 7 người mắc phải tình trạng béo bụng và 80% phụ nữ sau sinh mắc phải tình trạng tích tụ những khối mỡ thừa.

Việc thừa mỡ vùng bụng không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn những nguy cơ gây bệnh, như bệnh tiểu đường, cao huyết áp, và nhồi máu cơ tim. Tuy nhiên, việc giảm cân sẽ rất khó khăn đối với các trường hợp mỡ quá nhiều, tích tụ lâu năm và quan trọng hơn là khó có thể giữ vùng da bụng không bị chảy xệ hay chùng nhão sau khi giảm mỡ.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

hút mỡ giảm cân

hút mỡ giảm cân

Nói như vậy không có nghĩa là khát khao số đo hoàn hảo của chị em không có cơ hội thành hiện thực. Áp dụng hút mỡ giảm cân đúng cách sẽ  giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn mơ ước.

Pharaon Lipo được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là giải pháp hút mỡ giảm cân ưu việt nhất hiện nay. Công nghệ hút mỡ giảm cân đỉnh cao này ra đời tại Mỹ được FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết “Laser linh hoạt cho phép kiểm soát chính xác các vị trí và mức năng lượng phát ra. Chỉ 1 lần điều trị duy nhất kéo dài 60 phút, lượng mỡ thừa nhanh chóng được phá hủy, đem lại kết quả giảm trung bình vùng bụng lên đến 20cm. Năng lượng tạo khung 3 chiều sẽ làm công việc định hình săn chắc cơ thể, tránh tối đa các hiện tượng lồi lõm và thừa da sau thực hiện.” Ngoài ra, với công cụ nội soi siêu nhỏ, thiết kế đầu camera thông minh tiếp xúc chuẩn xác đến từng milimet, Pharaon Lipo còn giúp điều trị hiệu quả trên mọi vùng cơ thể như eo, lưng, đùi, bắp chân, bắp tay…

Kết quả hút mỡ giảm cân bằng Pharaon Lipo

Hút mỡ bụng cho khách hàng thân hình quả táo

Hút mỡ bụng

Hình ảnh kết quả thực hiện của khách hàng(*)

Hình ảnh kết quả thực hiện của khách hàng(*)

Hủy mỡ mặt, hủy mỡ nọng cằm

Hủy mỡ mặt, hủy mỡ nọng cằm

Kết quả đánh tan mỡ tích lũy tận 10 năm

Đây là liệu pháp hút mỡ giảm cân không xâm lấn, tuyệt đối an toàn nên chị em không cần phải nghỉ ngơi mà hoàn toàn có thể làm việc và hoạt động bình thường ngay sau điều trị. Với những tính năng cải tiến hoàn hảo nhất, Pharaon Lipo sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính hay những trường hợp quá béo, mỡ cứng tích tụ lâu năm.

thẩm mỹ viện

thẩm mỹ viện

Tại Việt Nam, Pharaon Lipo được chuyển giao độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Khách hàng lưu ý, chỉ có bệnh viện mới được phép thực hiện các dịch vụ hút mỡ giảm cân theo nội quy của Bộ Y tế. Bên cạnh việc bảo đảm quy trình khép kín, quy mô rộng lớn, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên về phẫu thuật tạo hình, an toàn tuyệt đối đạt đẳng cấp 5 sao theo tiêu chuẩn Y Khoa Quốc tế,lựa chọn hút mỡ giảm cân, thon gọn cơ thể tại Bênh viện thẩm mỹ Á Âu cam kết sẽ mang lại hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho khách hàng yêu làm đẹp.