Hút mỡ hông là nhu cầu của rất nhiều chị em, chỉ đứng thứ 2 sau hút mỡ bụng. Khi thừa cân, ngoài vùng bụng cơ thể phụ nữ thường tích tụ mỡ ở các vùng hông, tạo thành ngấn vô cùng thiếu thẩm mỹ. Chưa kể, mỡ vùng hông có nhiều tổ chức xơ hơn so với mỡ vùng bụng, rất khó loại bỏ bằng các biện pháp đơn giản, tuy nhiên với công  nghệ hút mỡ hiện đại bằng Pharaon Lipo thì việc loại bỏ khối mỡ này hoàn toàn có thể làm được.

hút mỡ hông

Hút mỡ hông bằng Pharaon Lipo – Giải pháp để có hông đùi thon thả

Laser Pharaon Lipo dùng nhiệt năng đốt trực tiếp mỡ thừa sau đó chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng rồi đưa ra ngoài cơ thể bằng ống laser. Nhờ đó, tiêu huỷ nhanh chóng lượng mỡ thừa trong cơ thể. Sau khi thực hiện hút mỡ hông, khách hàng có thể thấy ngay kết quả thon gọn, số đo vùng hông có thể giảm lên tới 5-10cm.

Hút mỡ hông Laser Pharaon Lipo chỉ thực hiện chỉ một lần không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể đi lại, sinh hoạt bình thường và có thể đi làm được ngay sau khi điều trị. Đồng thời với lượng nhiệt năng từ Laser Pharaon Lipo giúp thúc thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen dưới da cho vùng da điều trị được trở nên trẻ trung, láng mịn ôm gọn vào cơ thể. Ngoài ra Pharaon Lipo còn giúp chỉnh sửa những vùng da lồi lõm, gồ ghề, móp méo do hút mỡ cổ điển gây ra.

  • Có nên hút mỡ bụng sau sinh không?
  • Chế độ chăm sóc sau hút mỡ


Khách hàng thực hiện hút mỡ hông, bụng bằng Pharaon Lipo

Hút mỡ hông bằng Pharaon lipo là phương pháp hút mỡ tổng hợp tất cả các ưu điểm của phẫu thuật hút mỡ hiện đại, áp dụng laser công nghệ cao nhưng và hạn chế tối đa những nhược điểm thường gặp khi hút mỡ. Chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, lượng mỡ giảm lên tới 99%, không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo và không phải nghỉ dưỡng sau điều trị. Với các ưu điểm vượt trội kể trên, Pharaon Lipo được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

Hút mỡ hông ở đâu an toàn và uy tín?

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu phương pháp hút mỡ hông bằng Pharaon Lipo đã được áp dụng và thực hiện thành công trong nhiều năm qua bởi đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện làm thon gọn cơ thể tại các vùng đặc trưng như bụng, hông, đùi và các vùng nhỏ khác như nọng cằm, bắp tay, bắp chân,… mang lại sự hài lòng cho đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Tất cả các ca hút mỡ nói chung và hút mỡ hông nói riêng phải trải qua xét nghiệm tổng quát ngay tại Bệnh viện Á Âu. Quy trình khép kín, an toàn, chuyên nghiệp sẽ mang lại cảm giác hài lòng và thoải mái cho khách hàng trong suốt thời gian thực hiện. Với quy mô bệnh viện lớn, trang thiết bị bậc nhất Việt Nam, đội ngũ bác sĩ tận tâm và lành nghề, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tự tin sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ hút mỡ hông an toàn và hiệu quả như ý, đúng như mong muốn của khách hàng.