Hút mỡ không phẫu thuật ở đâu? Hút mỡ là giảm pháp giảm cân nhanh chóng nhất hiện nay giúp phái đẹp nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn. Tuy nhiên, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có đủ điều kiện về cơ sở vật chất và trình độ bác sĩ để hút mỡ an toàn. Sau đây là 4 dấu hiệu nhận biết địa chỉ hút mỡ an toàn trả lời cho thắc mắc hút mỡ không phẫu thuật ở đâu.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

hút mỡ không phẫu thuật ở đâu

hút mỡ không phẫu thuật ở đâu

Giữa vô vàn cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ hút mỡ như hiện nay, thật không dễ gì để xác định được hút mỡ không phẫu thuật ở đâu an toàn. Chỉ khi các chuyên gia ngành y tế vào cuộc, khách hàng mới có cơ hội xác định chính xác hút mỡ không phẫu thuật ở đâu an toàn dựa vào 5 dấu hiệu sau:

1.Địa chỉ hút mỡ không phẫu thuật an toàn: phải là Bệnh viện

Theo quy định của Bộ Y tế, chỉ có Bệnh viện mới được phép thực hiện hút mỡ. Vì chỉ có bệnh viện mới được trang bị đầy đủ thiết bị y tế, đạt chuẩn các yêu cầu về vệ sinh, cơ sở vật chất và có đội ngũ y bác sĩ giỏi, đúng chuyên ngành. Chính vì vậy, để xác định hút mỡ không phẫu thuật ở đâu an toàn, điều đầu tiên các bạn cần làm là lựa chọn địa chỉ là bệnh viện đã được Sở y tế cấp phép hoạt động.

2. Bác sĩ phải có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm

Bác sĩ là yếu tố quyết định nhất đến kết quả hút mỡ. Do đó, hút mỡ không phẫu thuật ở đâu an toàn phụ thuộc chủ yếu vào đội ngũ y bác sĩ. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp hút mỡ, có phương pháp tiên tiến không cần phẫu thuật như Pharaon Lipo, bác sĩ chỉ cần là người am hiểu chuyên môn, có kinh nghiệm hút mỡ bằng công nghệ cao. Nhưng với những phương pháp phẫu thuật hút mỡ bụng tại bệnh viện, ngoài bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ, cần phải có sự hỗ trợ của bác sĩ gây mê thì ca phẫu thuật mới đảm bảo an toàn.

Để biết chính xác bác sĩ thực hiện hút mỡ cho mình có thật sự giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm không, cách tốt nhất là quan sát bằng cấp của bác sĩ, bác sĩ có giấy phép hành nghề thẩm mỹ hay không, phạm vi hành nghề gồm những lĩnh vực gì…

3. Chỉ hút mỡ bụng an toàn bằng công nghệ tiên tiến

Như đã nói ở trên, hiện nay có rất nhiều phương pháp hút mỡ. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng muốn hút mỡ an toàn, không đau, không để lại sẹo và hiệu quả giảm mỡ ngay tức thì chỉ sau một buổi điều trị duy nhất, các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo bạn nên hút mỡ bằng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo. Công nghệ này ra đời tại Mỹ, được FDA chứng nhận an toàn và cho phép sử dụng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật được chuyển giao độc quyền cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Hút mỡ hông đùi cho khách hàng thân hình quả lê

Hút mỡ hông đùi cho khách hàng thân hình quả lê

Hút mỡ bụng cho khách hàng thân hình quả táo

Hút mỡ bụng cho khách hàng thân hình quả táo

Hình ảnh kết quả thực hiện của khách hàng(*)

Hình ảnh kết quả thực hiện của khách hàng(*)

Kết quả đánh tan mỡ tích lũy tận 10 năm

Kết quả đánh tan mỡ tích lũy tận 10 năm

4. Cam kết không biến chứng sau khi thực hiện

Để hưởng trọn vẹn quyền lợi của một khách hàng, nơi thực hiện sẽ cam kết sau khi thực hiện hút mỡ sẽ không xảy ra bất kỳ tác dụng phụ hay biến chứng nào cho người sử dụng.

Trên đây câu trả lời cho thắc mắc hút mỡ không phẫu thuật ở đâu an toàn và hiệu quả. Hy vọng, đó sẽ là những thông tin hữu ích giúp cho những ai đang và sẽ có nhu cầu đi hút mỡ không phẫu thuật an toàn cân nhắc và lựa chọn hút mỡ không phẫu thuật ở đâu an toàn.