[cauhoi khachhang=””]Hút mỡ lưng giá bao nhiêu tiền? Gần đây do sinh hoạt không điều độ mà mỡ thừa tích tụ ở lưng khiến tôi không dám diện đồ bó sát. Qua tìm hiểu tôi được biết Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi hút mỡ lưng giá bao nhiêu tiền và có nguy hiểm gì không ạ? (Bông Mai)[/cauhoi]

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

hút mỡ lưng giá bao nhiêu

hút mỡ lưng giá bao nhiêu

 

BÁC SĨ TƯ VẤN

TRẢ LỜI

Chào bạn Bông Mai! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc hút mỡ lưng giá bao nhiêu tiền? của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Theo phân tích của các chuyên gia, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo là giải pháp tiên tiến thực hiện dịch vụ hút mỡ hiệu quả nhất hiện nay. Thay vì phải thực hiện phẫu thuật phức tạp, giờ đây, ca hút mỡ của bạn rất đơn giản và nhẹ nhàng với công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo. Bạn có thể hình dung ca hút mỡ như sau: Bác sĩ dùng thiết bị hút chuyên dụng, có đầu gắn đèn camera thông minh tiếp cận vào mô mỡ dày ẩn sâu bên trong thông qua một vết trích cực nhỏ. Nguồn xung năng 10600 nm sẽ phá vỡ màng liên kết của các tế bào mỡ, hóa lỏng hoàn toàn mô mỡ thừa ở lưng và đào thải ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng.

Hủy mỡ lưng, hủy mỡ bắp tay

Hủy mỡ lưng, hủy mỡ bắp tay

Hút mỡ lưng hết bao nhiêu tiền?

Hút mỡ lưng hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào lượng mỡ và nhu cầu của khách hàng. Để biết rõ hút mỡ lưng hết bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá bên dưới và đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu ?

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu ?

Hút mỡ lưng có nguy hiểm không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm là hút mỡ lưng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu rất an toàn. Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo có nguồn gốc từ Mỹ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiện đang được áp dụng trên toàn thế giới. Ngoài ra, quy trình hút mỡ được thực hiện tại bệnh viện, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định từ khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe cho tới chăm sóc sau hút mỡ. Bên cạnh đó, công nghệ Pharaon Lipo có khả năng chọn lọc và tác động chính xác vào các các mô mỡ, hóa lỏng và loại bỏ chúng mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc hút mỡ lưng giá bao nhiêu và giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ hút mỡ bằng Pharaon Lipo. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi vào số hotline của chúng tôi hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các bác sĩ tư vấn cụ thể và thăm khám miễn phí.