Hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền và ở đâu ? Chào bác sĩ tôi được biết công nghệ hút mỡ mặt Pharaon Lipo ở Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu rất hiệu quả. Hiện tại mặt tôi xệ xuống vì nhiều mỡ, đặc biệt là vùng nọng cằm. Không biết hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền và ở đâu là hiệu quả? Mong sớm được bác sĩ trả lời. Cám ơn bác sĩ. (Thiên Kim)

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền và ở đâu

hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền và ở đâu

TRẢ LỜI

Chào bạn Thiên Kim! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Để giải đáp thắc mắc hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền và ở đâu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Một gương mặt có chút mỡ thì trông sẽ đáng yêu và đằm thắm hơn, nhưng nếu mỡ quá nhiều, tích tụ hai bên má, nọng cằm gây chảy xệ sẽ khiến khuôn mặt trở nên nặng nề, mất hết đường nét, không thanh thoát, điều nay ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ khuôn mặt.

Để giải quyết tình trạng trên, hút mỡ mặt để loại bỏ 2 túi mỡ má, mỡ phình nọng cằm sẽ khiến khuôn mặt nhỏ lại, thon gọn hơn và vẫn giữ được nét tự nhiên không đơ cứng. Việc chọn lựa phương pháp hút mỡ mặt cũng rất quan trọng, khách hàng cần chọn đúng công cụ được thiết kế thông minh có thể tiếp xúc chuẩn xác được vùng mỡ nhỏ khó tiếp xúc cũng như không để lại sẹo hay bất kỳ vết mổ nào sau thực hiện. Và đúng như bạn đã tìm hiểu, Pharaon Lipo được ưa chuộng trên toàn thế giới bởi không chỉ hút mỡ triệt để ở các vùng đặc trưng như bụng, hông, lưng, đùi,… mà còn có thể xử lý hiệu quả các tình trạng mỡ ở các vùng nhỏ, khó tiếp cận như má, nọng cằm, dưới cánh tay, hai bên nách,…

Hút mỡ mặt bằng Pharaon Lipo chỉ gây tê và thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không lo để lại sẹo vì vết trích lấy mỡ rất nhỏ chỉ bằng đầu bút bi, và thực hiện nhanh chóng trong vòng 30 phút.

  • Hủy tới  99% lượng mỡ thừa tại vùng điều trị
  • Không chỉ làm tiêu các mô mỡ tích lũy ở dưới cằm, má, mang tai, sau thực hiện vùng da còn được laser kích thích collagen, giúp da săn chắc, mịn màng và căng mịn/
  • Đảm bảo an toàn, không phẫu thuật, không để lại sẹo, không gây biến chứng sau phẫu thuật.
  • Pharaon Lipo được FDA ( Cục Quản Lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Mỹ ) chứng nhận an toàn cho sức khỏe, phù hợp cho cả nam và nữ.

Bên cạnh hiệu quả của hút mỡ mặt bằng Pharaon Lipo, hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền và ở đâu cũng được khách hàng rất quan tâm.

Hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền và ở đâu?

Lượng mỡ thừa của mỗi người mỗi khác nhau, vì vậy, chúng tôi chưa biết được tình trạng béo mặt của bạn Thiên Kim như thế nào, nên chưa biết chính xác hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền cho trường hợp của bạn. Để biết hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền, chúng tôi mời khách hàng tham khảo bảng giá hút mỡ sau đây:

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu ?

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu ?

Hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền tùy vào tình trạng mỡ ít, vừa hay nhiều, vì vậy nếu Thiên Kim muốn biết chính xác hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu độc quyền áp dụng công nghệ Hút mỡ bằng Pharaon Lipo sẽ giúp bạn nhanh chóng có lại được khuôn mặt thon gọn qua bàn tay của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài.

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc Hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn Thiên Kim có thể điện thoại vào số hotline của chúng tôi để được tư vấn tận tình và chi tiết hơn.