[cauhoi khachhang=” (Quỳnh Anh)”]Hút mỡ ở bắp chân có hiệu quả cho bắp chân to bẩm sinh không ạ? Từ nhỏ bắp chân của tôi rất to, mặc dù thân người trên của tôi không mập. Ngay từ khi dậy thì tôi đã luôn mơ uớc rồi sẽ có ngày đưọc “gọt” bớt bắp chân của mình. Tôi cao 1.55m, cân nặng 47kg, bắp chân 36 cm, cổ chân 22 cm. Xin bác sỹ cho tôi hỏi, hút mỡ ở bắp chân có hiệu quả cho trường hợp của tôi không. Tôi rất mong được nhận được lời tư vẫn của bác sỹ, Xin cảm ơn bác sỹ.[/cauhoi]

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

hút mỡ ở bắp chân

hút mỡ ở bắp chân

TRẢ LỜI

Chào bạn Quỳnh Anh! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay rất nhiều chị em gặp phải tình trạng có mỡ thừa ở bắp chân, làm vóc dáng trở nên thô kệch, mất đi sự cân đối, nữ tính, khiến chị em không tự tin khi mặc những chiếc váy ngắn hay quần sort khi đi chơi cùng bạn bè. Nhiều bạn không dám chọn phương pháp hút mỡ bắp chân do tâm lý sợ hút mỡ ở bắp chân nguy hiểm. Tuy nhiên suy nghĩ này là không đúng hoàn toàn, vì nếu bạn chọn được phương pháp hiệu quả và địa chỉ uy tín thì hút mỡ ở bắp chân không hề gây nguy hiểm cho các chị em mà còn giúp chị em lấy lại được vòng eo thon gọn, săn chắc một cách nhanh chóng.

Phương pháp hút mỡ ở bắp chân bằng Pharaon Lipo sử dụng một loại thiết bị có đầu ống hút chích vào vùng bắp chân để hút lượng mỡ thừa tại đúng một vị trí đã được chỉ định, không hề gây tổn thương đến các mô mỡ hay vùng da lân cận.

Ưu điểm khi thực hiện hút mỡ ở bắp chân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Công nghệ hút mỡ ở bắp chân Pharaon Lipo sử dụng đầu hút siêu nhỏ, hạn chế xâm lấn, không làm tổn thương da và hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Hút mỡ hút mỡ ở bắp chân công nghệ Pharaon Lipo được bác sĩ tiến hành chỉ bằng cách chích nốt nhỏ bằng đầu bút bi ở vùng da để đưa dụng cụ nội soi siêu nhỏ để tác động làm hóa lỏng và đưa ra ngoài một cách an toàn. Do đó, công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo hút mỡ ở bắp chân an toàn không đau, không để lại sẹo, da sau khi hút phải mịn màng chứ không được gồ ghề như phương pháp truyền thống.

  • Hút mỡ bắp chân có rất nhiều ưu điểm vượt trội, một trong số đó là nhanh chóng loại bỏ phần mỡ thừa đồng thời ngăn chặn tình trạng mỡ tích tụ trở lại.
  • Sử dụng công nghệ hút mỡ hiện đại nên không gây xâm lấn đến các bộ phận khác, không để lại sẹo và rất an toàn với người sử dụng.
  • Vùng da tại vị trí sau khi hút mỡ không bị chùng mà săn chắc thon gọn.
  • Thời gian thực hiện hút mỡ nhanh chóng nên không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn.
  • Mang đến cho bạn một đôi chân thon gọn, đẹp.
Kết quả điều trị giảm mở bắp chân

Kết quả điều trị giảm mở bắp chân

hút mỡ bắp chân

hút mỡ bắp chân

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng công nghệ hút mỡ bắp chân hiện đại, với kỹ thuật tiên tiến và quy trình khoa học đã lấy lại vẻ đẹp và mang đến sự hài lòng cao cho rất nhiều khách hàng. Để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như mục đích mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, bệnh viện đã không ngừng cập nhật, du nhập các công nghệ làm đẹp tiên tiến cũng như không ngừng hợp tác với các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngànhtừ các nước đi đầu về thẩm mỹ.