Hút mỡ ở cánh tay 1 lần duy nhất hiệu quả đến 99% giúp bạn hoàn toàn tự tin khi diện váy ngắn hay áo không tay với phần bắp tay được thu gọn. Điều này hoàn toàn có thể đạt được khi lựa chọn giảm mỡ bằng Pharaon Lipo. Với những tính năng vượt trội hơn hẳn các phương pháp hút mỡ thông thường, ngay từ khi ra đời, Pharaon Lipo đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho phái đẹp.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

hút mỡ ở cánh tay

hút mỡ ở cánh tay

Hút mỡ ở cánh tay là giải pháp nhanh chóng cho đôi tay thon gọn

Mỡ thừa ở bắp tay sẽ khiến phái đẹp cảm thấy mất tự tin và kém duyên. Vì vậy, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo ra đời được khá nhiều chị em yêu thích. Với kỹ thuật hút mỡ truyền thống thường phải cắt bỏ phần mỡ của da ở mặt trong cánh tay, hậu quả là da tay không mịn màng, có thể để lại những vết sẹo xấu xí. Với kỹ thuật hút mỡ mới bằng công nghệ Pharaon Lipo, cánh tay sẽ thon gọn, mịn màng mà không cần cắt bỏ da.

Hút mỡ ở cánh tay cho kết quả triệt để và an toàn tuyệt đối

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo giúp loại bỏ mỡ thừa vùng bắp tay hiệu quả chỉ sau một lần duy nhất, giúp chị em thêm tự tin về ngoại hình của mình. Với kỹ thuật hút mỡ bằng công nghệ Pharaon Lipo, cánh tay sẽ thon gọn mịn màng mà không hề bị gồ ghề hay chảy xệ, hiệu quả nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

Hút mỡ ở cánh tay áp dụng cho trường hợp nào?

 • Bắp tay to, nhiều ngấn mỡ, phù hợp với cả nam và nữ.
 • Chỉnh sửa các khiếm khuyết lồi lõm do hút mỡ cổ điển gây ra

Quy trình hút mỡ bắp tay bằng Pharaon Lipo

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, quy trình hút mỡ bắp tay được tiến hành an toàn tại bệnh viện và đảm bảo theo quy định của Bộ Y tế. Mọi bước tiến hành đều được các bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm, cam kết an toàn và hiệu quả:

 • Bước 1: Thăm khám, bác sĩ sẽ cho lời khuyên thích hợp nhất cho từng trường hợp.
 • Bước 2: Xét nghiệm tổng quát như xét nghiệm máu, huyết áp… Nếu có tiền sử hút mỡ từ trước hay đang điều trị bệnh lý nào đó hãy báo ngay cho bác sĩ biết để có phương án xử lý thích hợp.
 • Bước 3: Gây mê nhẹ toàn thân giúp khách hàng thư giãn trong quá trình loại bỏ mỡ thừa.
 • Bước 4: Bác sĩ dùng máy Pharaon Lipo đưa ống hút vào, máy hóa lỏng mỡ và hút ra ngoài một bình chứa có sẵn. Ống hút siêu nhỏ bằng đầu bút bi nên hoàn toàn không để lại sẹo sau khi hút.
 • Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau hút mỡ

Ưu điểm hút mỡ bắp tay bằng Pharaon Lipo

Giảm mỡ nách và lưng sau cho khách hàng thân hình đồng hồ cát

Giảm mỡ nách và lưng sau cho khách hàng thân hình đồng hồ cát

Hút mỡ bụng cho khách hàng thân hình quả táo

Hút mỡ bụng cho khách hàng thân hình quả táo

Hủy mỡ lưng, hủy mỡ bắp tay

Hủy mỡ lưng, hủy mỡ bắp tay

Kết quả đánh tan mỡ tích lũy tận 10 năm

 • An toàn tuyệt đối vì đã được kiểm định nghiêm ngặt bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ.
 • Giảm được 99% mỡ thừa chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.
 • Sau hút mỡ, vùng giảm mỡ đẹp mịn màng, không bị gồ ghề hay mất cảm giác.
 • Vùng da sau điều trị săn chắc, không bị chùng nhão.
 • Khả năng tái phát béo trở lại rất thấp.

 

Hút mỡ bắp tay bằng Pharaon Lipo hiện đang được ứng dụng độc quyền và thành công cho đông đảo khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ hút mỡ Pharaon Lipo, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ hoặc gọi điện đến số hotline để được tư vấn và giải đáp.