Tôi có lên mạng và tìm hiểu về các dịch vụ hút mỡ, trong đó topic hút mỡ webtretho cho biết phương pháp hút mỡ bằng Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu rất hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên topic hút mỡ webtretho chưa nói rõ về phương pháp, xin tư vấn giúp tôi người bị béo do cơ địa thực hiện hút mỡ bằng Pharaon Lipo có hiệu quả không? (Ngọc Ánh)

hút mỡ webtretho

Trả lời:

Cảm ơn bạn Ngọc Ánh sau khi tìm hiểu mục hút mỡ webtretho đã tin tưởng dịch vụ hút mỡ toàn thân bằng Pharaon Lipo và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Như bạn đã tìm hiểu tại mục hút mỡ webtretho, phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện đang là dịch vụ làm đẹp được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đây được cho là giải pháp giảm béo, làm thon gọn cơ thể tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ sử dụng thiết bị nội soi siêu nhỏ, trang bị camera hiện đại giúp loại bỏ chuẩn xác lên tới 99,9% lượng mỡ thừa không cần thiết toàn thân. Chỉ sau một lần thực hiện duy nhất, khách hàng sẽ sở hữu được thân hình thon gọn, vùng da sau hủy mỡ phẳng mịn và săn chắc. Đặc biệt, mỡ thừa một khi bị loại bỏ hoàn toàn không có khả năng tái lập lại, điều này đảm bảo kết quả thon gọn lâu dài.

Ngoài các ưu điểm vượt trội như: không phẫu thuật, không đau khi thực hiện, thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ thực hiện một lần duy nhất, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng; Pharaon Lipo còn được các chuyên gia xác nhận là công cụ duy nhất có thể đánh bật được mỡ thừa tích tụ lâu năm. Vì vậy, dù tình trạng mỡ thừa tích tụ toàn thân bạn Ngọc Ánh đang mắc phải là do tăng cân hay do cơ địa béo lâu năm vẫn có thể giải quyết được bằng pharaon lipo. Tia laser với chức năng bắn phá các lớp màng cứng bao bọc xung quanh tế bào mỡ, hủy mỡ trải đều trên khắp cơ thể, loại bỏ cả những tế bào mỡ cứng đầu nhất, mang lại kết quả thon gọn, săn chắc và phẳng mịn toàn thân.

 

 

Hình ảnh khách hàng thực hiện hút mỡ bằng Pharaon Lipo

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã giúp bạn Ngọc Ánh hiểu hơn về phương pháp hút mỡ toàn thân bằng Pharaon Lipo mà mục hút mỡ webtretho chưa giải đáp rõ. Để được biết cụ thể hơn về dịch vụ, bạn Ngọc Ánh có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các bác sĩ thăm khám và được tư vấn chi tiết hơn. Chúc bạn luôn hạnh phúc và xinh đẹp.